ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อควรจะรู้ก่อนพก power bank 50000 mah  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 08:18:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1006
    • ดูรายละเอียด

ข้อควรรู้ก่อนพก power bank 50000 mah
จะต้อง power bank 50000 mah เห็นด้วยว่าเวลานี้ power bank แปลงเป็นเครื่องใช้ไม้สอยติดตัวที่ทุกคนพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว เพราะการใช้แรงงานสมาร์ทโฟนที่มากขึ้นเรื่อยๆในทุกวัน แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นปกติ ครั้นเมื่อจะไปหาที่ชาร์จขณะอยู่นอกบ้านก็เกิดเรื่องลำบาก การมี power bank หรือแบตสำรองไว้พร้อมใช้งานจึงสะดวกมากยิ่งกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วๆไปบางทีอาจยังไม่ค่อยทราบรวมทั้งควรที่จะจะต้องรู้เรื่องไว้ ก็คือ ข้อควรรู้ต่างๆเกี่ยวกับการนำ power bank 50000 mah ขึ้นรถขึ้นเรือบินไปด้วย ลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง ทุกสายการบินฯ จะมีการกำหนดขนาดปริมาตรกระแสไฟฟ้าของ power bank (แบตเตอรี่สำรอง) สำหรับการนำติดตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างชัดเจน ตามมาตรฐานความปลอดภัยของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างชาติ (IATA) ซึ่งกฎเกณฑ์เหล่านั้น ล้วนเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งหมดทั้งปวง ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ประจำตัวขึ้นเครื่อง มาดูกัน
– power bank 50000 mah ขนาดปริมาตรไฟฟ้ามากกว่า 32000 mAh มิได้รับอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องทุกกรณี
power bank 50000 mah ปริมาตรกระแสไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 2 ก้อน
– power bank 50000 mah ปริมาตรกระแสไฟฟ้าต่ำลงมากยิ่งกว่า 20000 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องได้ไม่จำกัดปริมาณ
นี่เป็นสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยอาจจะไม่รู้ และงงงัน ระหว่างการโหลดใต้เครื่อง power bank 50000 mah กับนำประจำตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามกฎของสายการบินทุกสาย สำหรับเพื่อการห้ามโหลดสิ่งที่เป็นแบตเตอรี่ หรือสิ่งที่ก่อให้เกิดการจุดไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุดังกล่าว ให้พกเอาไว้ภายในกระเป๋าที่จะนำติดตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น และก็ควรจะมีขนาดความจุไฟฟ้าและก็จำนวน ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมาแค่นั้น ถึงแม้ว่าเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานจะไม่ถึงกับมาตรวจดูอย่างประณีตว่าเป็น power bank ของแบรนด์อะไร เป็นของดีมีคุณภาพไหม แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราพกพาเพาเวอร์แบงค์ที่ไม่มีมาตรฐานขึ้นเขาเครื่อง ยิ่งเป็นการเพิ่มการเสี่ยงให้เป็นอันตรายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งปวงนี้รวมถึงสายชาร์จที่ใช้เชื่อมต่อด้วย ควรจะเป็นสายที่ได้มาตรฐานและไม่ทรุดโทรม การนำเอาวัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้รวมไปถึงการใช้งานบนเครื่อง power bank 50000 mah ก็จะได้ปลอดภัยกว่าด้วย
ในเมื่อ power bank เป็นของจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้ว การศึกษาก่อนจะนำไปใช้ในสถานที่ต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเครื่องบิน ก็เลยเป็นสิ่งจำเป็น power bank 50000 mah เพราะว่านอกเหนือจากความปลอดภัยของตนเองแล้วยังรวมไปถึงความปลอดภัยของคนรอบข้างอีกด้วย ถ้าหากคนใดกำลังจะเดินทางโดยเรือบินก็ควรศึกษาเรียนรู้เรื่องพวกนี้ไว้ให้ดีซะก่อน เมื่อรักษากฎระเบียบจากที่กำหนดไว้ ก็จะไม่ต้องเสี่ยงโดนยึดหรือเกิดปัญหา power bank 50000 mah ใดๆก็ตามในคราวหลังได้ครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao