ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ระดับโลกที่ค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 04:12:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4876
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ร่มขายส่งราคาถูก ให้คุ้มค้า 4 เทคนิคสั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งนี้ธุรกิจต่างๆ มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาแบรนด์ให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เพราะร่มขายส่งคือของใช้เบสิกของชีวิต เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งซึ่งถูกการดีไซน์มาอย่างสวยงามอีกทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่ม

กลุ่มเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆใส่ใจแจกจ่ายร่มให้นั้น จะเป็นคนซึ่งบ่งชี้ลักษณะและกลุ่มของร่มของชำร่วยให้แก่ท่าน ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นสุภาพสตรี พร้อมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะกับกรุ๊ปวัยชราหรือท่านชื่นชอบเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด เหตุฉะนี้ จะต้องให้ร่มสามารถบอกเล่าเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์ของเพื่อนๆเพื่อให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิผล ด้วยการพิมพ์โลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านจำต้องมั่นใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้อาจจะใส่สโลแกนที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของบริษัทท่านก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันลูกค้าต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มมีความสอดคล้องกับธีมสีธุรกิจของท่าน ควรคัดเลือกธีมสีที่ช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือว่าโลโก้ดูเด่น ผู้คนทั่วไปสามารถสังเกตเห็นหรือระลึกได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกเฟ้นมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่พวกมันก็นำมาใช้ป้องกันแสงแดดมิได้ ถ้าเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับมาร์เกตติ้งสมควรตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่ลงตัวกับการใช้งานหลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งจ่ายแจกของกำนัลกับกลุ่มลูกค้าบริษัทของคุณจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ที่พวกเขาจำต้องเอามาใช้งานเป็นประจำ คุณก็ควรจะเลือกร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านี้มีคุณภาพทนทานเพียงพอในการใช้หลากหลายโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าหากเพื่อนๆเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย และหันไปใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ในการผลิตทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป รวมถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์แบบตามซึ่งเพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิต : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม