ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ไอเทมเครื่องประดับ Must-have ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ผู้หญิง http://madamjewelry  (อ่าน 79 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2017, 01:15:11 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 50
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 ไอเทมเครื่องประดับ Must-have ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี !!
.
สาว ๆ ที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนว่าคงจะมีเครื่องประดับ หรือ Accessories
ชิ้นเล็กชิ้นน้อยอัดแน่นเต็มหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง แต่สำหรับผู้หญิงบางคน ที่ไม่ได้มีเครื่องประดับมากมายนัก แต่ก็รักที่จะแต่งตัวให้ดูดีด้วย ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะบางทีการมีเครื่องประดับเยอะๆ ก็ไม่ได้สำคัญเท่ากับการมีเครื่องประดับชิ้นโปรดเพียงไม่กี่ชิ้น แต่สามารถนำมาใส่แล้วมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ถ้าสไตล์แบบนี้ใช่ตัวคุณล่ะก็ มาดูกันดีกว่า ว่ามีไอเทมอะไรที่เป็นเครื่องประดับ must have ที่คุณต้องมีไว้บ้าง
.

.
สร้อยคอเก๋ ๆ สักเส้น
สร้อยคอกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่คู่กันเสมอ เพราะวันไหนที่คุณนึกอยากจะแต่งตัวเปรี้ยว โชว์เนินอก หรือใส่เสื้อเปิดไหล่ขึ้นมา จะปล่อยให้คอโล่งๆมันก็ไม่ใช่!!! สร้อยคอเก๋ ๆ เท่ ๆ สักเส้นจะทำให้ลุคของคุณดู Cool ขึ้นเยอะ ถ้าจะให้ดีควรเลือกสร้อยดีๆที่ใส่ได้ยาวๆไปเลยสักเส้น และเลือกจี้ที่เป็นอัญมณี เพชร พลอยหรือหินสีที่ดูเป็นทางการเอาไว้สำหรับในวันที่ต้องออกงาน แค่นี้ก็จะช่วยให้การแต่งตัวในแต่ละวันของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะเลยล่ะค่ะ
.

.
ต่างหูคู่โปรด
ผู้หญิงทุกคนควรมีต่างหูคู่ใจที่สามารถ Mix and Match กับสร้อยคอและชุดที่มีอยู่ได้ง่ายๆ เช่น ต่างหูเพชรเรียบ ๆ แบบคลาสสิค หรืออัญมณีสีสันต่างๆ ก็ดูสวยสดใสไปอีกแบบ แต่ที่สำคัญเลือกแล้วต้องเลือกแบบที่ใช้ได้นานๆไปเลย เพราะนอกจากจะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อยๆแล้ว ยังดีต่อสุขภาพผิวบริเวณใบหูของคุณเองด้วย
.

.
กำไลข้อมือคู่ใจ
นอกจากนาฬิกาแล้ว กำไลเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่จะสร้างเสน่ห์ให้ข้อมือคุณได้ แต่หากเลือกกำไลที่ดูก๊องแก๊ง ใส่แล้วทั้งลอก ทั้งดำ แทนที่จะปัง ก็อาจกลายเป็นพังได้ เคล็ดลับคือ ควรเลือกกำไลที่มีโครงสร้างแข็งคงรูป ทำจากโลหะ เช่น ทอง,เงิน,ทองคำขาว ฯลฯ อาจเป็นกำไลเรียบๆ หรือแบบที่ประดับตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลวดลาย สีสัน โดยใช้หินสี หรืออัญมณี ต่างๆ ก็สามารถเพิ่มสีสันให้กับชุดเรียบๆของคุณได้เช่นกัน
.
แหวนสวยๆสักวง
อย่าปล่อยให้นิ้วมือว่างในวันสำคัญ เพิ่มกิมมิกให้ตัวเองด้วยแหวนเงินแท้ หรือแหวนแฟชั่นสวย ๆ คุณภาพดีสักวง เลือกแหวนที่มีตัวเรือนเรียบ ๆ แต่อัญมณี ที่เป็นหัวแหวนนั้นเป็นสีสันสดใสอ่อนหวาน จะทำให้นิ้วมือคุณดูโดดเด่นและสวยขึ้นได้มากเลยค่ะ
.

.
ใครมีไอเทมเครื่องประดับหลัก ๆ หน้าโต๊ะเครื่องแป้งครบตามนี้แล้ว ก็วางใจได้เลยว่าคุณจะแต่งตัวได้ง่ายขึ้นในทุกๆ วัน แต่ขอเตือนว่าอย่าได้ประโคมทุกอย่างลงบนตัวในวันเดียวนะคะ เลือกสักวันละ 1 ชิ้นก็พอ แล้วลองเลือกเสื้อผ้าแบบแฟชั่น หรือในสไตล์ที่คุณชอบเพิ่มเข้ามา รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการแต่งกายเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับลุคของคุณได้ค่ะ
.
Website: http://madamjewelry.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/jewelry4madam
Twitter: https://twitter.com/madam_jewelry
Pinterest: https://www.pinterest.com/madamjewelry/
IG: https://www.instagram.com/madam.jewelry/

Tags : เครื่องประดับ,ผู้หญิง,อัญมณี