ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 49 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 02, 2018, 08:08:40 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 120
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดคะเนได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ ทันเกมคนอื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีความหลักแหลมความเฉลียวฉลาดเป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมาก การบรรลุผลเด่น ชีวิตสบาย ถูกใจทดลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการกล่าว ฝีปากกล้า วาจารุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักพูดให้ผู้ฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการถกเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากปาก

      โอกาสมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาก้าวหน้า จะกำเนิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จะต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การประลอง ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด