ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง แบบต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม อย่างใดที่ใช่ก  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 08:29:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มขายส่ง รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน แบบไหนที่เหมาะสำหรับท่าน หลาก ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสมกับรูปแบบการใช้ที่ต่างกัน
ช่วงเวลาที่มีพายุฝน การเลือกชนิดร่มกันฝนที่เหมาะสมก็สามารถช่วยป้องกันตัวคุณจากลมพายุหรือเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิภาพ ร่มมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับมนุษย์ชาติมาอย่างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดกลายเป็นร่มโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 กระทั่งปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลากหลาย ตั้งแต่ร่มโดมไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง ในแต่ละรูปแบบก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาพการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มใส

เป็นร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าหากท่านใช้เปิดกางยามฝนตก ก็สามารถมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งหากว่าคุณจะใช้งานกลางแจ้ง เพราะมันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือว่าป้องกันยูวีได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบธรรมดา ร่มโปร่งแสงโดยส่วนมากมีรูปร่างโค้งคล้ายชามคว่ำ โดยสามารถช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าข้างบนไม่ให้เปียกปอน นอกจากนี้ด้วยรูปทรงและโครงก้านที่แข็งแกร่งของมัน ลมก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มกลับด้านเสียหายได้สะดวก และที่จับลักษณะตะขอส่งผลให้สะดวกในการจับได้แน่นกระชับเชียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มกันฝนซึ่งผู้ชายชอบใช้ ทั้งนี้เพราะเป็นร่มทรงคลาสสิค ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทเพิ่มขึ้น ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีมือจับซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ทำจากวัสดุหลากหลาย เช่น ไม้ หรือว่าจากโครเมียม บางตัวมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ขณะเดียวกันก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กที่มีความแข็งแรง มีสัดส่วนแตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านทานกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วไป อาจจะเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ซึ่งช่วยแสดงตัวตนและความชื่นชอบของท่านได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็ช่วยสร้างความมีระดับให้กับคุณ เพราะพวกมันมีโทนสีและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือว่าสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลากหลายโทนสีจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว สกรีนลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายช่อดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าเพื่อนๆกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ที่สามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด เม็ดฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ เราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งโครงร่มผลิตจากสเตนเลสแข็งแรง ขณะที่มือจับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้มากและสามารถยับยั้งป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว และบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ด้านใน ซึ่งเหมาะสมอย่างมากกับสาวๆ ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าคุณขี้เกียจจับถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางฝน ร่มหมวกนับว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะจับถือหรือแบกของใช้อื่นๆ ได้ เหมาะกับการไปดูคอนเสิร์ต ไปตกปลา หรือชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา ผู้คนจะสวมไว้บนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแสงแดดและฝน สวมรวมทั้งนำติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณควรมีติดบ้านเชียว

ซึ่งแม้ว่าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง แบบไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพดีให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ ธนาค้าร่มรวยเป็นผู้นำเข้าร่มขายส่งที่มีเกียรติประวัติเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความเชี่ยวชาญการขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันเรามีหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าหากเพื่อนๆคิดถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิตบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม