ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์ส  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 08:31:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์ธุรกิจของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยทำการตลาดที่จำเป็นในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีวิธีการมากมายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเร่งเร้ายอดขายพร้อมทั้งสร้างรายได้ซึ่งยิ่งขึ้น แต่หนึ่งในวิธีโปรโมทที่ได้รับความนิยมรวมทั้งมีคุณภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ผู้บริโภคหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การพิมพ์สโลแกนหรือตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนนับว่าเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนเรารวมทั้งสามารถนำมาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีที่จับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้เป็นไม้เท้ารับน้ำหนักสามารถช่วยสำหรับพยุงก้าวเดินได้ด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือโลโก้บนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถพบเจอได้จากทางไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  นับได้ว่าเป็นตัวช่วยมาร์เกตติ้งซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวหรือสร้างการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งบริษัทต้องการส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งฮิตทีเดียว สำหรับท่านซึ่งชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของขวัญซึ่งมีความหมายก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับผู้รับ เพราะฉะนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์รวมทั้งแบรนด์ธุรกิจ จึงถือเป็นของที่ลงตัวอีกทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกคน
ปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันฝนหลากแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆคิดเลือกซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันแดด ทั้งนี้เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดีอย่างมาก ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างสูง  ทั้งนี้เพราะมีหลากหลายขนาดประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานเผาศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพและมีระดับราคาที่ไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มกันฝนได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะเลือกซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ทางเว็บอย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อสื่อสารซักถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ดีถ้า อยากมาสั่งซื้อและสัมผัสแบบร่มที่ร้านของจริง พวกเราก็ยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มกันฝนปริมาณมาก เพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม