ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานการเผาศพ กลยุทธ  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 08, 2018, 12:17:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกยังไง เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรอ่าน
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานที่เห็นได้ชัด มีแบบร่ม ลายและโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินควรหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเชียว

ทำไมสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากและสามารถที่จะบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถต้านกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อขนาดที่เหมาะสมสำหรับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้คนรับใช้กางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยพวกเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันส่วนประกอบร่มควรคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้แฮนด์มีความหมายอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เพราะบางคราวท่านอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่พร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างมาก เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทนทาน ในระดับราคาซึ่งลงตัวที่สุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีที่สุด


สถานที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 แบบ ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกจุดสนใจของงาน ขณะเดียวกันนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น โดยท่านต้องใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่ซึ่งแขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป เป็นการสร้างความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายคนให้รวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และท่านต้องซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะแจกจ่ายให้แก่คนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายธุรกิจนิยมเอามาแจกจ่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ข้างในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 สีให้คุณเลือกซื้อ สามารถเลือกผสมสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกในการถือพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลายสวยๆ จัดว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับใช้งานคนเดียว มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มขายส่งธีมสีดำล้วนสุภาพ ไม่มี UV ภายใน ร่ม แบบ [