ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งสุภ  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:39:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งทำ ร่มแฟชั่นซึ่งน้องใหม่ต้องรู้ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งของทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งนี้ธุรกิจมากมาย มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาแบรนด์ให้โด่งดังมากขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งเป็นของใช้พื้นฐานในการใช้ชีวิต เพราะฉะนี้ จึงค่อนข้างมีคุณค่าในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งได้รับการดีไซน์อย่างสวยงามอีกทั้งสร้างโดยมีมาตรฐาน ซึ่งนี่คือเทคนิคการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกประเภทของร่ม

กลุ่มเป้าหมายที่เพื่อนๆจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นลูกค้าที่บ่งบอกรูปแบบหรือสไตล์ของร่มกับคุณ ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างจะหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันแดด ซึ่งเหมาะกับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นสุภาพสตรี พร้อมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มวัยชราหรือว่าท่านโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

หากคุณเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์ของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งคุณจำต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่พอเพียงมองเห็นได้ชัดแจ๋ว และดึงดูดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน ขณะเดียวกันอาจจะบรรจุตัวอักษรที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของแบรนด์ท่านก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกมากเกินไป ควรหลงเหลือพื้นที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันผู้ใช้อยากถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสอดคล้อง

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง เพื่อทำการตลาด ต้องมั่นอกมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับโทนสีแบรนด์ของท่าน ควรเลือกโทนสีที่สามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถที่จะมองเห็นและระลึกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่ควรสั่งซื้อมอบร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่ร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ หากเพื่อนๆใส่ใจใช้ร่มขายส่งเพื่อการทำการตลาดควรจะตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีทึบที่ลงตัวกับการใช้งานหลากหลายสภาพการณ์

4.ให้ความสำคัญคุณภาพ

ทั้งนี้เวลาที่แจกของที่ระลึกสำหรับกลุ่มผู้บริโภคแบรนด์ของคุณจะโดนพิพากษาแล้วจากมาตรฐานสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ที่เขาต้องหยิบมาใช้เป็นประจำ ท่านก็ควรจะเลือกร่มที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนพอเพียงสำหรับใช้หลากหลายกาลเทศะ เพราะฉะนี้ จะดีกว่าหากท่านเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป พร้อมทั้งหันมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดคือการใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงงานที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มที่ดีพร้อมไปตามที่เพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยท่านสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม