ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุที่ควรซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดสมควรสั่งซ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 02:45:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 สาเหตุที่สมควรเลือกซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรสมควรเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร เรามีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มซึ่งมีคุณภาพที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับที่อุตส่าห์เดินทางมาร่วมพิธี แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนพิเศษสักชุดหนึ่งนั้นมักจะมีจุดด้อยในหลายๆ ด้าน ซึ่งนี่เป็น 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าร่มกันฝนสั่งทำ

1.ได้ร่มรวดเร็วกว่า

ทั้งนี้การสั่งทำร่มของชำร่วยส่วนใหญ่เสียเวลาค่อนข้างยาวนานประกอบกับมีกระบวนการที่ซับซ้อนหลากหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งผลิตArtwork พิจารณาแบบร่ม โลโก้ ตรวจสอบต้นแบบร่มของชำร่วยต่อจากนั้นตั้งต้นดำเนินการผลิตจริง แต่กับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะกับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าของงานสามารถสั่งซื้อน้อมนำไปแจกในงานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกเฟ้นรูปแบบ เลือกวัสดุ ลวดลาย การสับโทนสีผ้าได้ วางสกรีนข้อความได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน ซึ่งเป็นของ Premiumเพื่องานประชาสัมพันธ์ซึ่งมีคุณภาพ แม้กระนั้นประโยชน์ในการเลือกซื้อร่ม Stock ท่านสามารถที่จะเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยและจับต้องกับเนื้อผ้าของแท้ ไม่ใช่มองจากจำลองภาพตัวอย่างเท่านั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ภายใต้งบประมาณที่พอๆ กัน ถ้าหากตัดสินใจเลือกร่มสั่งผลิต คุณจะได้โทนสีของร่มเพียงแบบเดียว เพราะว่าจำต้องสร้างบล็อกรวมทั้งผลิตปริมาณมากเพื่อทำให้ได้ต้นทุนซึ่งถูกลง ส่วนร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถที่จะได้สีสันกับแพทเทิร์นประณีตสวยงามไม่เหมือนกัน โดยเหมาะกับการแจกให้กับผู้มาร่วมงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นมีความจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะคัดเลือกโทนสีได้ เนื่องจากทางโรงงานได้บรรจุร่มคละสีสันสวมใส่กล่องมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำในการเลือกซื้อซึ่งต่ำกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มไว้ที่ 60 คัน ณ ระดับราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีเกณฑ์จำนวนขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะที่ด้วยการสั่งผลิตในประเทศไทย ค่าแรงและค่าวัตถุดิบค่อนข้างแพง มากกว่าร่มนำเข้าจากประเทศจีน ถึงได้ทำให้สนนราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างยิ่งจริงๆ


อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มก็มีจุดเด่น ตรงที่ท่านสามารถได้ร่มของชำร่วยตามสไตล์ที่อยากได้ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มมีรูปแบบ Premium สร้าง royality ที่โดดเด่นมากกว่า ถึงกระนั้นการเลือกซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ หากท่านเลือกร้านซึ่งเชื่อใจได้และเป็นที่รู้จัก ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มซึ่งมีคุณภาพสูงในระดับราคาที่ถูกเช่นกัน และยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionพิเศษสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อครบ 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปเลยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น ลดระดับราคาเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ