ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ขายร่มราคาถูก อย่างใดที  (อ่าน 50 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 09:44:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาตัดสินใจเลือก บริษัทผลิตร่ม แบบต่างๆ กันดีกว่า ขายร่มราคาถูก แบบไหนที่เหมาะกับคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน
ในวันซึ่งฝนตกฟ้าครึ้ม การเลือกชนิดร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็ช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมพายุและฝนได้อย่างมีศักยภาพ ร่มมีตำนานคู่กับมนุษย์มาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ ปรับปรุงกลายเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กในปี 1852 จนในปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนกระทั่งร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง ในแต่ละแบบก็มีไว้สำหรับเลือกใช้งานในสภาพการณ์ที่แตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มโดมซึ่งถ้าหากคุณใช้งานยามฝนตก ก็สามารถที่จะสามารถช่วยป้องกันตัวเราจากพายุฝนได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าเพื่อนๆนำมาใช้กลางแดด ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือว่าป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเพียงพอกับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วไป ร่มแบบใสโดยส่วนมากมีรูปร่างโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ป้องกันร่างกายข้างบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและวัสดุก้านที่แข็งแกร่งของมัน ลมก็ไม่สามารถที่จะตีให้ร่มกันฝนพลิกกลับได้ง่าย ประกอบกับมือจับทรงตะขอส่งผลให้สะดวกในการถือได้แน่นกระชับจริงๆ

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มกันฝนที่ผู้ชายชื่นชอบใช้ เพราะว่ามีลักษณะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกภาพในตัว ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีด้ามจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัสดุต่างๆ เช่น ไม้ หรือว่าจากโครเมียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดงดงาม ขณะที่โครงสร้างของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความแข็งแกร่ง มีไซน์ต่างกันไป และบางตัวต้านกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ตอนเดียวทั่วๆ ไป สามารถพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งสามารถช่วยแสดงบุคลิกและรสนิยมของท่านได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็สามารถช่วยเพิ่มความมีระดับกับท่าน เพราะว่ามันมีสีสันรวมทั้งแพทเทิร์นที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือร่มแฟชั่นลายจุดไข่ปลามีระบายข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายช่อดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ที่สามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด เม็ดฝนและแรงลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นด้วย เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน โดยตัวก้านสร้างขึ้นจากสเตนเลสแข็งแรง ขณะเดียวกันด้ามจับมีทั้งทรงตรงหรือทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงและสามารถยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ดีทีเดียว รวมทั้งบางตัวมีกันยูวีข้างใน โดยเหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าหากเพื่อนๆเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก เดินตากเม็ดฝน ร่มหมวกถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสรเสรี สามารถที่จะนำมาจับหรือแบกสัมภาระอื่นๆ ได้ เหมาะกับการเดินทางไปชมการแสดงดนตรี ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าดูกีฬาอย่างยิ่ง เพราะว่าร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา ผู้คนจะใส่บนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งฝน สวมใส่พร้อมทั้งนำติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ซึ่งคุณควรมีประดับบ้านเชียว

ไม่ว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง รูปแบบไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานยอดเยี่ยมให้เพื่อนๆได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ธนาค้าร่มรวยเป็นร้านจำหน่ายร่มที่มีเกียรติประวัติเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีประสบการณ์การจำหน่ายร่มที่ยาวนาน ขณะเดียวกันเรามีหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากคุณคิดถึงร่ม อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม