ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนท้องได้อย่างไร  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 10:30:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนมีท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในขณะที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีครรภ์เยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนตั้งท้อง แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดวันด้วยอาการอ้วกและก็ความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นรวมทั้งก่อกำเนิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในตอนนี้ บางทีก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้าและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการมีท้องบางทีอาจแตกต่างกันไปตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแต่หนทางแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะงงเต็กเนื่องจากว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมุติว่าคุณไม่ได้ตั้งครรภ์คุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังพากเพียรที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์แต่ว่าในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีระดูเพียงแค่นั้น บางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในตอนต้นและก็ระบุว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการมีครรภ์ในตอนที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่มากมาย อาการเหล่านี้อาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งปวงที่เจาะจงไว้ข้างต้น หากว่าอาการกลุ่มนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน