ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มขายส่ง ร่มขายส่ง ร่มขายส่งราคาถูก วีธีประกอบด้  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 11:43:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68715
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มพับ ร่มพับ ร่มขายส่ง วีธีประกอบพร้อมด้วยจัดเรียงผลิตภัณฑ์ งานแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะฮะข้าธนาค้าร่มรวยนะฮะอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนะครับผม ฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะฮะ และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะขอรับกระผม เป็นพื้นล่างนะครับผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปขอรับกระผม เป็นชิ้นกลางครับผมผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะฮะ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะฮะ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่และแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชัดของเราได้เลย หมุนเลยครับผม ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของกระผมไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางค้าได้เลยนะขอรับ กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะครับผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน และ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะขอรับ โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับ ไอดีไลน์ของเรานะขอรับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางโทรของเราสามารถต่อเนื่องกับเราได้ตลอดเวลาเลยนะขอรับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกนะฮะ ไม่ว่าจะเป็นชำร่วย งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานถวายพระเพลิง งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริต่างๆ ของคุณผู้บริโภค สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับกระผม ร่มสมควรมากเลยที่จะเป็นชำร่วย ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะขอรับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะขอรับ เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะครับผม วิธีการจัดวางสินค้าแฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันขอรับ ช่องทางการโทรของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ ติดต่อ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะครับผม ไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายตลอดเวลานะขอรับกระผม ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับที่จะเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกพิธีฝังศพ งานแต่ง งานทำศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของแจกได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากฮะ


ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม