ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้เครื่องสูบน้ำ - จำพวกของอะไหล่เครื่องปั๊มน้ำ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 12:22:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสูบน้ำมีความจำเป็นต่อบ้านอาคารและโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน วิธีที่พวกเขาดำเนินงานขึ้นกับลักษณะของการนำไปใช้งานที่จำเป็นจะต้องสำหรับ เนื่องจากมีจุดมุ่งหมายหลายอย่างที่ปั๊มเหล่านี้ให้บริการมีให้เลือกหลายประเภทในขณะนี้

เครื่องปั๊มน้ำ ส่วนของ ซีล ปั้มน้ำ มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มและก็มักใช้ในการจัดหาน้ำให้กับครอบครัวรวมทั้งอาคารหรือองค์ประกอบ น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินรวมทั้งปริมาตรที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำที่อยากได้ได้แก่ในบ้านปริมาณส้วมและครัวต้องเอามาพิเคราะห์เพื่อกำหนดความต้องการน้ำของคุณ เครื่องสูบน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แม้กระนั้นโยกย้ายน้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับองค์ประกอบที่สูงเป็นต้นว่าตึกหรือตึกระฟ้าจะใช้ถังแรงกดดันเพื่อมั่นใจว่าสามารถดันแรงดันที่สมควรเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ดังที่เราเข้าใจแล้วจึงควรใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง หากต้องการเอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรืออาคารใต้ดินเครื่องชนิดที่สามพวกนี้จะถูกประยุกต์ใช้รวมทั้งเรียกว่าเครื่องปั๊มน้ำทิ้ง เครื่องสูบน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่บางทีอาจรวมอยู่ในเขตพื้นที่ต่ำลงมากยิ่งกว่าขององค์ประกอบ

เพื่อได้ปั๊มน้ำเหล่านี้เราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบดั้งเดิมแล้วก็ต้นตอพลังงานแสงอาทิตย์ได้ มีแน่ๆข้อได้เปรียบของปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ หนึ่งคือความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานที่ลดกำลังจึงลดความเสี่ยงของความร้อนสูงเกินไป พวกเขายังไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งพิงส่วนมากในแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์สถานที่สำหรับทำงานบนไฟ DC แล้วก็พวกเขาจะง่ายแล้วก็ราคาไม่แพงเพื่อรักษา เครื่องสูบน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีสาระอย่างชัดเจนในฟาร์มในชนบทหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่สามารถที่จะหาไฟฟ้าได้ ด้านบนของปั๊มเหล่านี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเหตุเพราะไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปล่อย CO2 ซึ่งเกิดโทษต่อชั้นโอโซน แม้กระทั้งในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็มีสาระด้วยเหตุว่าสามารถดำเนินงานได้ถึงแม้ขณะที่กระแสไฟฟ้าดับลง

ถ้าคุณกำลังคิดแผนที่จะซื้อเครื่องสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์มีแนวความคิดเบื้องต้นสองประการที่คุณควรจะตรึกตรองก่อนที่จะตัดสินใจว่าเยี่ยมที่สุด ระบบสูบจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นชนิดหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงโซล่าเซลล์แล้วก็ระบบจะปฏิบัติงานเฉพาะเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นแค่นั้น ฉะนั้นเท่าใดน้ำสามารถดูดขึ้นอยู่กับเท่าไรแสงอาทิตย์มีรวมทั้งแน่นอนชนิดของปั๊มตนเอง

ในทางกลับกันระบบดูดจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากระบบแผงโซล่าเซลล์แบบเดียวกับกันระบบนี้ยังอยากสิ่งอื่นๆในการดำเนินการแล้วก็ปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงดัน, ตัวควบคุมปั๊ม แล้วก็ควบคุมค่าใช้จ่าย จุดมุ่งหมายของเครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้เป็นการเก็บพลังงานแสงอาทิตย์เอาไว้ในแบตเตอรี่ในช่วงแดดจ้า เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องปั๊มน้ำแรงกดดันกระแสไฟฟ้าที่คงเดิมของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องสูบน้ำในขณะที่กำหนดไว้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซิลปั้มน้ำ

เครดิต : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซีล ปั้มน้ำ,ซีลปั้มน้ำ มิตซู