ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 03:35:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4775
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดไฟเบอร์ คุณภาพเยี่ยม
1. เวลาการใช้งานของเครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีโดยมากลูกค้าต้องการให้เครื่องไม้เครื่องมือนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน

ตามความจริงเครื่องมือที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจะสึกหรอและก็เบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมแท้จริงๆในอุปกรณ์ของพวกเขาทุกวี่ทุกวัน คนพวกนี้ต้องการเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพรวมทั้งอยากอุปกรณ์ชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งผองที่เครื่องไม้เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำลงมากยิ่งกว่าราคาวัสดุใหม่กึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่ต้องการใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดเหล็กเหล่านี้ถือได้ว่าสิ่งของแล้วทิ้ง เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้เยอะๆมาจากประเทศจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี วัสดุเหล่านี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าเกิดคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายสำหรับในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

อุปกรณ์แบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นรวมทั้งมีคงทนถาวรสูง ถ้าคุณอยากได้มีอุปกรณ์สำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสภาวะการรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงและยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาอะไหล่

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายกระแสไฟอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาจำนวนมากเมื่องานช่วยให้ เพราะเหตุว่าคุณไม่จำเป็นต้องลากสายไฟรอบๆแล้วก็เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์มักจะมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกวัสดุแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้แรงงานหลายต้นแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อวัสดุแท่นตัดเหล็กสารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อวัสดุพิเศษเฉพาะบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากมายเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีระดับพลังงานสูงวัสดุไร้สายจะเป็นหนทางที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือแล้วก็มากมายได้ทำเครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้เป็นที่นิยมเยอะที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นแรกโดยไม่คิดถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดเกี่ยวเนื่องกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีผู้ใดเอ๋ยถึง เมื่อใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากมายจำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน เป็นต้นว่าจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันเรื่องจริงของการเจ็บอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในองค์ประกอบเหล็กรวมทั้งบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความทรุดโทรม แม้กระนั้นความภาคภูมิใจของฉัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240