ผู้เขียน หัวข้อ: สินเชื่อเฉพาะบุคคลเปลี่ยนชีวิตของนักเล่นดนตรียังไง  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 06:29:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 53426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สินเชื่อส่วนตัวเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักดนตรีอย่างไร
 
ในขณะฉันนั่งอยู่ในสตูดิโอของฉันในช่วงเวลาบ่ายที่มีแดดฉันบากบั่นที่จะสต็อกอย่างเร็วของเท่าใดชีวิตของฉันมีการเปลี่ยนแปลงในช่วง 3 ปีให้หลัง รู้สึกเหมือนเมื่อวานว่าฉันเป็นผู้รับจ้างในการเริ่มต้นใช้เทคโนโลยียุคศตวรรษที่ 21 ของเมืองมุมไบ ปีนี้ บริษัท ของฉันได้รับรางวัลรายปีเป็นที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับ millennials
ในวันดังที่กล่าวมาข้างต้นฉันได้รับโทรศัพท์แจ้งให้ฉันกลับมายังกัลกัตต้าโดยทันที พ่อได้เข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอแล้ว สามวันต่อมาผมได้แสดงพิธีการครั้งปัจจุบันของบิดาวัย 58 ปีของฉัน - ความพยายามที่ดีที่สุดของพวกเราไม่ได้ช่วยเขาให้รอดพ้นจากเหตุการณ์หัวใจวายที่ร้ายแรง
ขณะที่ชีวิตเช่นนี้ระบุว่าคุณเป็นคนใดกัน พ่อของฉันได้ช่วยเหลือให้ฉันเอาอย่างความฝันของฉันเสมอ ท้ายที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะทำแบบงั้น ฉันมีลัษณะทิศทางสำหรับการลาออกของฉันและอีกหนึ่งเดือนถัดมาฉันกำลังค้นหาอพาร์ทเม้นท์ที่เหมาะสมในเมืองโกลกาตาที่ฉันสามารถสร้างสตูดิโอเพลงของฉันได้ ปีหนึ่งลงมาผมได้นำเยาวชนที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อบางคนที่เก่งในสิ่งที่พวกเขาทำ เราเขียนเพลงทำงานเกี่ยวกับเครื่องมือปัจจุบันสร้างแล้วก็บันทึกเพลงของพวกเราเองรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขผลงานของศิลปินที่กำลังจะมาถึงแล้วก็มีทิศทางอื่นๆลูกค้าของฉันเรียกผมว่าเป็นผู้อำนวยการเพลง!
น่าประหลาดใจที่มันอาจฟังส่วนที่ง่ายที่สุดของการเดินทางใหม่นี้เป็นความรู้ความเข้าใจของฉันเพื่อรักษาความปลอดภัยสินเชื่อส่วนตัวสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เข้าไปสำหรับเพื่อการสร้างความฝันนี้; ขอบพระคุณทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เข้าถึงได้ง่ายของ CREDIT-2U Financial Services เย็นวันหนึ่งฉันได้อธิบายถึงความแตกต่างของสินเชื่อเฉพาะบุคคลที่มีอยู่ในเมืองต่างๆดังเช่นว่าโกลกาตาให้กับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของฉันนี่เป็นความอนุเคราะห์จากความฝันของหนุ่มที่ต้องการเงินกู้ยืมขนาดเล็กสำหรับวันหยุดของเขาในต่างประเทศ
ฉันขลุกขยี้สิ่งที่ฉันทราบในคำกล่าวเล็กๆน้อยๆที่เป็นไปได้
ในระหว่างที่ใช้เงินกู้ยืมส่วนตัวซึ่งจัดเป็นเงินกู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องวางหลักประกัน ในคำอื่นๆซึ่งไม่เหมือนกับสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรถยนต์ที่มีสินทรัพย์เชื่อมโยงกันเพื่อประกันความปลอดภัยของการใช้คืนคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องจำท่วมอะไรเพื่อให้ได้จำนวนเงิน เมื่อคุณส่งเอกสารที่จำเป็นจะต้องทั้งหมดแล้วคุณสามารถคาดหมายให้เงินกู้ของคุณได้รับการอนุญาตภายในเวลาไม่ถึง 72 ชั่วโมง มีค่าจารีตการทำงานขนาดเล็กที่เกี่ยวพันซึ่งจะลดลงจากจำนวนเงินสุดท้ายที่เบิกจ่ายจากผู้ให้กู้เมื่อพิธีการเสร็จบริบูรณ์เรียบร้อยแล้ว
ในช่วงเวลานี้มาถึงด้านกลับของเหรียญ - การชำระคืนเงินกู้ยืมส่วนบุคคลของคุณ ผู้ให้กู้เช่น CREDIT-2U จะช่วยทำให้คุณสามารถคำนวณ EMI ที่สมควรได้ดิบได้ดีที่สุดผ่านวัสดุเครื่องคิดเลขของ EMI แม้ว่าจะมีหลายทางเลือกสำหรับการใช้คืนเช็คที่ทำการลงวันที่และการโอน ECS (ซึ่งนายแบงก์ได้รับอนุญาตให้หักค่า EMI จากบัญชีธนาคารของคุณ) ได้รับความนิยมเยอะที่สุด ส่วนที่เยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับตัวเลือกการชำระคืนเงินกู้ยืมเหล่านี้เป็นคุณสามารถเลือกจ่ายเงินล่วงหน้าเงินกู้ยืมอย่างต่ำ 180 วันหลังจากที่เบิกจ่ายแล้ว ในฐานะผู้ขอยืมคุณสามารถชำระคืนเงินกู้เล็กน้อยได้เพียง 6 เดือนภายหลังมีการเบิกจ่าย มีประเด็นสำคัญที่ต้องจดจำ:
ควรมีช่องว่างอย่างต่ำ 6 เดือนระหว่างการชำระเงินล่วงหน้า 2 ส่วนติดต่อกัน
แม้ช่วงท้ายของการกู้ยืมเงินของคุณคุณอยากได้ได้รับเช็คที่ลงวันที่บันทึกรายการบัญชีของคุณหรือ PDC ที่ฝากไว้กับธนาคารเพื่อให้มีความปลอดภัยคุณจำเป็นต้องสมัครด้านใน 30 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ปิดบัญชีเงินกู้ยืม
สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถเพิ่มได้ถ้าคุณอยากได้เงินมากเพิ่มขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน นี้มักเป็นได้ภายหลังที่ได้รับการจ่ายเงิน 8 - 18 EMI แล้ว
ที่ดีจังๆ! ดังนั้นฉันสามารถหาสินเชื่อเฉพาะบุคคลที่จะซื้อน้องชายคนเล็กของฉันแป้นอักษร? พวกเราทุกคนรู้สึกตลกโปกฮากับคำกล่าวที่เฉียบพลันมาจากนักเล่นดนตรีที่อายุน้อยที่สุดในทีมของผม - เชลลีอายุ 17 ปีนักขลุ่ยของพวกเรา การอภิปรายที่เกิดขึ้นจากนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรเครดิต

Tags : สินเชื่อส่วนบุคคล,บัตรกดเงินสด,บัตรเครดิต