ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:38:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4769
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน เพศหญิงโดยมากรายงานว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์และประสบพบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนรวมทั้งอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวไหมอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีท้อง หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก