ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เรื่องซึ่งบอกว่าเหตุใดเราควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:15:48 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3381
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันมีหลายท่านเปลี่ยนมาสนใจเว็บขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งในโลกโซเชียลเพื่อนๆจะพบเจอผู้ค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย และเสี่ยงธุรกิจล้มเสียหายไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นมีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ กลับกันคนล้มเหลวมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณมุ่งหวังเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ เพื่อนๆจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยที่ดีกว่าคู่แข่ง และนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าเพราะอะไรท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยป้องกันข้อผิดพลาดในการโพส
  คุณลองจินตนาการเอาว่าถ้าหากคุณจะต้องโพส Contentขายสินค้าซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยอ่อนซึ่งต่อสู้มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ และทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่หรือไม่ถ้าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด ขณะเดียวกันเพื่อนๆยังสามารถย้อนมาพิจารณารายละเอียดของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่เพื่อนๆค้นพบว่าตนเองหลงลืมลงโพส หรือว่าไม่ว่างเขียนโพส Contentลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาทองพวกนี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าช่วงดึก สำหรับคิดบทความ ทำแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาโพสไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการลงโพสแทนคุณโดยอัตโนมัติ และเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยประหยัดเวลาในการลงโพส เช่น จากเคยที่เพื่อนๆจำเป็นต้องโพส 10 webboard 10 นาที แต่เมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการชวนครอบครัวไปทานอาหาร หยุดพัก หรืออาจจะเดินทางไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไร้ความวิตก เพราะว่าProgram จะทำงานทำมาร์เกตติ้งร้านขายของออนไลน์แทนท่าน พร้อมทั้งยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะรวมทั้งการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น ซึ่งคือปัจจัยที่สำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ผมมักย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของ Content จะต้องใหม่สด มีคุณภาพแท้จริง ประทับใจกลุ่มผู้บริโภค เพราะว่าโลกโซเชียลในสมัยนี้แข่งขันกันที่คอนเทนต์ หากว่า Contentคุณมิได้แปลกแตกต่างจากคนอื่นๆ มิได้ใส่ใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักมองข้ามไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลลัพธ์จะได้ยิ่งกว่าที่ท่านคาดหวังไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักผลิตเนื้อหาก็เป็นหนทางที่ไม่เลว

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด