ผู้เขียน หัวข้อ: ณ ฤกษ์นี้แบตสำรองยี่ห้ออะไรยอดนิยมสุดโต่ง ?  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 02:40:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 67976
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สมมติเผยลุแบตเตอรี่สำรอง แบตสำรอง หรือไม่ก็พาวเวอร์แบงค์ หลากหลายนามสมญาที่เอื้อนและกับสิ่งที่ช่วยชีพสมาร์ทโฟนของเราที่ระหว่างวันได้ ขณะนี้ในตลาดกอบด้วยนาเนกแบรนด์มาก ๆ แม้ว่ามีไม่กี่ทอผ้าแบรนด์ที่ดินหาได้สมัยนิยมพร้อมกับไว้สนิทใจ วันนี้กูจะมาปริปากถึงแบรนด์ที่ขายดีติดลมบนอยู่ จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง เราไปสอบค้นข่าวสารมาฝากเพื่อนๆ กันขา ไปดูกันเลยเป็นต่อ..

แบรนด์แรกตกว่า Eloop แบตสำรองแบรนด์จากจีน และเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพเพราะมีการปฏิรูปออกสู่ตลาดจนเป็นที่ยินยอมพร้อมใจในหลักเกณฑ์สินค้ามาแล้วหนาหูหนาตานานาประการซีรี่ส์ เฉก ซีรี่ส์ M ซีรี่ส์ E ที่เป็นเนื้อที่การตั้งกฎเกณฑ์ของบรรดาผู้ที่วัตถุไอทีเป็นอย่างมาก ทั่วสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค ด้วยกันภายหลังที่ Eloop ได้ตีแผ่ตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมา ก็ได้รับการตกลงที่ดี ทั้งในกถาของคุณภาพ ปริมาตร ดีไซน์ และความหนักเบาที่อ่อยมาก ๆ ทำให้เป็นที่โดนใจผู้บริโภคผลรวมมากเลยทีเดียว พร้อมทั้งถือได้ว่าได้ความนิยมอยู่ในประเทศไทย ณ คราวนี้ด้วยค่ะ ด้วยว่าซีรีย์ที่ถูกจับตามองอยู่คราวนี้หมายถึง Eloop E14 แบตเตอรี่สำรอง ความจุปริมาตรถึง 20000 mAh ที่เป็นที่เล่าลือ ก็เพราะว่าด้วยความจุ ดีไซน์ต่าง ๆ ด้วยกันการใช้งานที่เสถียร ทำเอาได้รับปฏิกิริยาที่ดีเกินคาด
 

แบรนด์ที่สอง ตกว่า Yoobao เป็นแบรนด์ที่คิดเผื่อให้กับคนที่ใช้งานอุปกรณ์ iOS เป็นหลัก กับลดการพกสายที่รุงรังมากไปอีกแบบ จุดดีคือ รูปร่างดีไซน์สวย ราคาไม่ได้แพงมาก รอง Port การชาร์จที่มากมาย และที่เด่นมีหมู่ความพ้นภัยถึง 9 แบบ เหตุด้วยรุ่น P13 พร้อมด้วยแบบก็ดี ก็ยังถือว่า Yoobao ยังคงเป็นอีกแบรนด์ที่คนที่ครุ่นคิดจักซื้อแบตเตอรี่สำรองคิดถึงลดหลั่นต้น ๆ อยู่ดีขา (อันนี้ไม่แน่ใจว่า สาวก iOS โขกว่า Android หรือไม่ไง)แบรนด์ลงท้าย รวมความว่า Golf แบรนด์นี้ทำได้ยังไม่ตายแบรนด์ที่เราอาจจะไม่ได้มองถ้วนทั่วปานฝาแฝดแบรนด์ประถม แต่ก็อีกต่างหากมีชีวิตแบรนด์ที่กินกันอยู่บ่อยๆ ๆ เช่นกัน เพราะแบรนด์นี้ในถ้อยคำรูปลักษณ์คงจะยังโก้สู้แบรนด์อื่นไม่ได้ เนื่องจากแว่บแรกของคนที่จะซื้อของของสัตว์สองเท้าที่จะซื้อหาของพอดีมองรูปลักษณ์แต่ก่อนที่จะมองคุณลักษณะเสียด้วย แต่ทว่าถึงแม้ว่าฉันนั้นก็ยังมีคนที่มองเห็นคุณลักษณะอยู่ จึงขอให้คำนิยามกับแบรนด์นี้คือว่า นิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่กินเรียบเหมือนกันนะจ๋า
 
อย่างไรก็ตามดังนี้ทั้งปวงทุกสิ่งทั้งมวลที่ร่ายยาวมา ก็จะโดยสรุปได้แค่ว่า ควรแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแน่นอน ๆ บางสิ่งบางอย่างเราไม่สามารถมานั่งการันตีหรือไม่ก็ฟันธงได้ว่า แบรนด์นี้ดี แบรนด์นี้เลว ดังนั้นก็หาสไตล์ของตนเองให้เจอ กับซื้อของแท้ก็เป็นอันว่า ยอดดีแล้วหล่ะค่ะ..
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=140206.new#new

Tags : เพาเวอร์แบงค์,พาวเวอร์แบงค์ eloop