ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวแม่น้ำประวัติศาสตร์รัสเซีย Neva River  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 08:54:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68539
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนวาเป็นทางหลักของปีเตอร์สเบิร์กและตั้งอยู่ตามแนวฝั่งและข้ามเกาะเดลต้าอันกว้างขวาง เป็นแม่น้ำสายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปโดยมีปริมาณน้ำและเป็นแม่น้ำสายหลักที่สั้นที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเพียงแค่ 74 กม.เพียงแค่นั้น Neva เชื่อมต่อ Lake Ladoga ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปไปยังสมุทรบอลติก ตรงเวลาหลายศตวรรษมาแล้วนับเป็นยุทธศาสตร์ที่สำคัญสำหรับการขนส่งแล้วก็ความพอใจของชาวรัสเซียประเทศสวีเดน Finns รวมทั้ง Balts ได้ปะทะกันที่ธนาคารของตัวเอง จากศตวรรษที่ 8 – 13 Neva เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการค้าจากสแกนดิเนเวียไปยัง Byzantium ถนนหนทาง “จาก Varangians ไปภาษากรีก.” ในปีพ. ศาสตราจารย์ 1240 ทหารนอฟโกรอดที่นำโดยพระราชโอรสอเล็กซานเดอร์ยาโรสวิชได้แพ้กองทัพสวีเดนที่บุกรุกเข้าฝั่งนิวา ด้วยเหตุว่าความมีชัยเจ้าชายชื่อเล่นว่า Alexander Nevsky (of the Neva) ประวัติความเป็นมาของแม่น้ำที่ยิ่งใหญ่นี้เริ่มมีการเขียนขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1703 เมื่อเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กจัดตั้งขึ้นที่ปากของเนวา ทัวร์รัสเซีย[/i][/b]

Festive yachts moored next to Blagoveshchenskiy Bridge in St Petersburg, Russia
คนเขียนแบบคนแรกที่ได้รับมอบหมายให้สร้างเมืองอย่างถูกต้องประเมินมูลค่าของการพัฒนาเมืองตามแนว Neva แม่น้ำเปลี่ยนเป็นแกนสถาปัตยกรรมหลักของเมืองหลวงของรัสเซียใหม่ มันเริ่มต้นด้วยการก่อสร้างขนาดใหญ่ของเขื่อนเมื่อธนาคารของตนถูกยืดแล้วก็ปกคลุมด้วยแผ่นดิน เป็นเวลาสามร้อยปีที่ผ่านมาทำนบได้ขยับเข้าหาแม่น้ำใกล้กับสวนฤดูร้อนอย่างเช่น 50 เมตรที่พระราชสำนักหน้าหนาว 90 เมตรบนเกาะ Spit of Vasilievsky ประมาณ 120 เมตรและบนเขื่อน Pirogovskaya ประมาณ 150 กิโลเมตร 200 เมตร เป็นเขื่อนแรกที่ทำมาจากไม้ แม้กระนั้นจากยุค 1760 พวกเขาเริ่มถูกแทนที่ด้วยหินแกรนิตหุ้มห่อ โดยเหตุนี้ก็เลยมีการสร้างเขื่อนหินแกรนิตที่เป็นที่รู้จักของ Neva แล้วก็ได้กลายเป็นจุดแข็งของภูมิทัศน์ของกรุงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กอย่างรวดเร็วIce on the Neva River opposite the Kunstkammer in Saint-Petersburg, Russia
ในตอนแรกของศตวรรษที่ 20 รถรางไฟฟ้าขี่ม้าเหนือแม่น้ำเนวารวมทั้งแม่น้ำก็ถูกประยุกต์ใช้เป็นแบบดั้งเดิมสำหรับการเล่นสเก็ต วันนี้ในฤดูหนาวที่อบอุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งบาง Neva ไม่สมบูรณ์แช่แข็ง ในสภาพภูมิอากาศแบบนี้เรือรวมทั้งเรือสำราญยังคงสามารถแล่นเรือไปตามแม่น้ำรวมทั้งช่องแคบได้ถึงแม้ว่าจะในธันวาคม ในฤดูร้อนราวห้าร้อยลำจะใช้ในการขนส่งนักเดินทางคนเดียว นอกจากการท่องเที่ยวตามธรรมดาแล้วยังสามารถซื้อตั๋วสำหรับการล่องเรือมื้อค่ำนั่งเรือแจ๊สหรือทัวร์ช่วงกลางคืนได้ทัวร์รัสเซีย[/u]Night illumination of the Neva River bridges in St Petersburg, Russia
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กแทบทั้งสิ้นตั้งอยู่ใกล้กับน้ำโดยตรงหรือสามารถแลเห็นได้ง่ายจากเรือ ป้อมปราการแห่งเกาะ Vasilievsky, Cruiser Aurora, พระราชวังหน้าหนาว, นักขี่ม้าสีบรอนซ์, สวนหน้าร้อน, วัด Alexander Nevsky, วิหาร Smolny, ราชสำนักหินอ่อน, Admiralty, Academy of Arts , Kunstkamera, Kresty Prsion ที่น่าสยองและฯลฯ แต่สถานที่ท่องเที่ยวหลักคือ Neva เองสร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ในเมืองเวนิสทางภาคเหนือซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ระหว่างท้องฟ้าแล้วก็น้ำทัวร์รัสเซีย

Tags : ทัวร์รัสเซีย,ทัวร์รัสเซีย,ทัวร์รัสเซีย