ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2018, 03:05:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3970
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับสตรีบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นๆที่ไม่รู้ว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในตอนหลายปีที่ผ่านมาการฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องได้ นี่เป็นเทคนิคบางสิ่งที่อาจช่วยในการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์ในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เหตุเพราะตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ดังนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่ว่าคอยจนถึงช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจเวลาที่ตัวน้ำเชื้อมานะที่จะถือกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจดจำไว้สำหรับคู่แต่งงานที่พยายามจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการท้องได้อย่างง่ายดาย

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/u] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง