ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทแบรนด์ธุรก  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2018, 08:51:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54114
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาที่จำเป็นของสมัยนี้
ปัจจุบันนี้หลายๆบริษัทมีกรรมวิธีซึ่งหลายหลายในการโปรโมทแบรนด์ธุรกิจหรือว่าสินค้าของตัวเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะเพิ่มยอดจำหน่ายพร้อมทั้งสร้างรายรับที่เพิ่มขึ้น แต่หนึ่งในวิธีประกาศที่เป็นที่นิยมรวมทั้งมีประสิทธิผลในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การปริ้นสโลแกนหรือตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้รับทราบ พร้อมทั้งทำให้เกิดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในที่สุด เพราะร่มกันฝนนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างยิ่งต่อคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะนำมาใช้ตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งฝน แสงแดดความร้อนรวมทั้งอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถนำมาใช้งานกลายเป็นไม้เท้าช่วยสำหรับประคองก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือว่าตราบริษัทบนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเห็นได้จากทางไกลได้ไม่ยากรวมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนที่เดินสวนไปมาอย่างมาก  นับได้ว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งที่สามารถช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือสร้างการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งธุรกิจต้องการส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิผล นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่ได้รับความนิยมทีเดียว กับคนที่ชื่นชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ และเป็นของรางวัลที่มีความหมายสร้างความตรึงใจกับผู้รับ ดังนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือยี่ห้อธุรกิจ จึงถือเป็นของซึ่งพอดีรวมทั้งให้ประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันแดดหลากแบบอีกมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านคิดซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด เราขอแนะนำร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องที่สุด ขณะเดียวกันฮิตจากผู้ซื้ออย่างมาก  เพราะมีหลายไซน์ประกอบกับมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมาก ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่ดีและมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ ยังรวมถึงร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าหากคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้ทำการตลาด สามารถแวะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อสื่อสารสอบถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ดีหาก ต้องการมาซื้อรวมทั้งสัมผัสแบบร่มของชำร่วยหน้าร้านของจริง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นตัวนำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยจำนวนมาก อย่างเพียงพอและตรงกับความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม