ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 06:41:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3980
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันและก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็เผชิญกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่ากลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องมาจากหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่าและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก