ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือไม่ อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์เจ๋ง ๆ มีไว้แล้วชีวีดี๊ดี  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 10:04:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68887
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตราบใดอ้างอิงถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ตำแหน่งการตั้งกฎเกณฑ์กันมาตั้งแต่ต้น ความเจริญรุ่งเรืองกันมามากหน้าหลายตาเวอร์ชั้น ก็เห็นหลบลี้ไม่พ้น เมาส์ คีย์บอร์ด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ด้วยว่าไว้ข่าวสาร อย่างเช่น เฟรตไดร์ พร้อมด้วยภายในประจุบันก็มีการเพิ่มขึ้นมาบ่อย ๆเพื่อความปลอดภัยในการบริหาร หรือการกักตุนข่าวสารทวีคูณ แล้วจึงไม่แปลกเลยในอุปกรณ์คอมเหล่านี้จึงจัดหามาการฝักใฝ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งปวงศิษยานุศิษย์อุปกรณ์คอมไม่ก็อุปกรณ์ไอทีที่มักจะอัพเดตอุปกรณ์ใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ สำหรับให้โลกมองออก พวกเขาก้าวทันโลกไอทีทั้งที่มันจะพลิกผันผันไปเร็วทันใจก็ตาม พร้อมกับในวันนี้ดิฉันมี 5 อุปกรณ์คอมแดนจะเป็นเหตุให้ชีวีดูง่ายขึ้นมาบรรยายกันจ้ะ

1. เมาส์ไร้สาย สดอุปกรณ์คอมแดนแบบ เนื่องจากไม่มีสายยาวๆ มากวนใจ เป็นได้ใช้งานได้ไกลกว่า เวคก็ได้เปรียบ ดีเริ่ดเจียนทุกสิ่งสรรพ แต่ก็จำเป็นต้องรับผิดอย่างนึงว่า อาจจะเสียถ่านไปสักนิดสักหน่อย แม้ว่าเมื่อเทียบเคียงกับข้าวความสบายต่อจากนั้น ก็พ้นอยู่ดีเลิศ
 


2. คีย์บอร์ดไร้สาย นี่ก็ยังไม่ตายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อีกอันสถานที่คล่องเหลือเกิน ๆ มีมากขนาดให้คัดเลือก พร้อมกับยังสมรรถเชื่อมต่อใช้ได้กับข้าวทั้งสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ต ซื้อเดียวใช้ได้แทบทุกอุปกรณ์ นับเสมอทุนจริงๆ ๆ
 


3. แฟลชไดร์ฟ ยังมีชีวิตอยู่วัสดุอุปกรณ์ดองข้อมูลขนาดย่อม แต่ทว่าศักยภาพไม่ได้กระจ้อยร่อยยอมไปด้วย เชี่ยวชาญใส่ข้อมูลหาได้หมายความว่าส่วนใหญ่ ก็เพราะว่าปัจจุบันเชี่ยวชาญหยุดข่าวสารได้ถึง 1 TB ไม่ต้องตุนในเครื่องในอืดอีกถัดจากนั้น การขนถ่ายข่าวสารหาได้แจ้นอีกต่างหาก
 
 

4. ลำโพงพกพา หรือไม่ลำโพงบลูทูธ เกี่ยวกับอุปกรณ์ชิ้นนี้เชี่ยวชาญใช้ได้พร้อมด้วยทั่วคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คพร้อมด้วยสมาร์ทโฟน ขนาดย่อมพกพากล้วยๆ มิจำเป็นต้องลากสายแถว ๆ ประหนึ่งแต่ก่อน ไม่ต้องมาวิธาคู่ เพราะแค่หนึ่งเดียวเสียงก็เหลือกินเหลือใช้แล้วค่ะ
 5. USB HUB มีชีวิตอุปกรณ์คอมแห่งหนสมรรถกระจายพอร์ตการเชื่อมโยงถัดจากนั้นได้เรื่อย ไม่ว่าจักกอบด้วยกี่เครื่องไม้เครื่องมือก็เอาเรื่องเผื่อว่าประกอบด้วยอุปกรณ์คอมตัวนี้คะ กาลเวลาแตะทิ่มแฟลชไดร์ฟอีกอัน ใช่ไหม เอ็กทอนอลฮาร์ดดิสอีกตัว ก็สุขใจได้ ก็เพราะว่าไม่ต้องมาดำรงตำแหน่งนึกว่าจะเอาอันไหนออกลูกดีเลิศ
 
 
กูจักเห็นว่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในยุคนี้จะเน้นที่ปริมาตรที่ศักยพกพาได้ มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมกันล้วน กับที่ประธานกว่านั้นหมายความว่ารูปลักษณ์ที่ดินลออ ดูดดึงใจ ให้เหล่าทั้งหลายลูกศิษย์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์เหล่านี้ หลงไหลได้หมู แต่ก็สัมผัสปลงตกว่าอุปกรณ์คอมกลุ่มนี้มีความก้าวหน้าที่เร็วพอใช้ ดัง ๆ กับพวกสมาร์ทโฟน ที่จับจ่ายวันนี้วันพรุ่งตกรุ่นเข้าที่แล้ว กาลเวลาเช่าพระก็ต้องระวังหน่อยนะจ้ะ เพราะถ้ามาใหม่ ๆ ราคาสามารถอัพขึ้นไปเป็น 2-3 เท่าเลยทีเดียว เอาที่เราทำได้ใช้ได้ ด้วยกันสบายจริง ๆ ใช้งานได้จริง ๆ มากกว่าการซื้อตามเทรนด์จะได้เปรียบขา เพื่อกระเหม็ดกระเหมียดเงินในย่าม ด้วยกันช่วยหดหายภาระโลกร้อนได้อีกทางนึง ก็เพราะว่าปีๆ นึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เหล่านี้ถูกทิ้งเป็นผลรวมหลายตัน เนื่องจากพอมีคนใหม่เข้ามาคนก็แห่จ่ายแล้วก็ทิ้งตัวเก่า ไม่ทะเลาะวิวาทเรื่องพลัง ไม่ก็ความสะดวกที่สามารถยิ่งกว่า แม้กระนั้นก็ควรอยู่ในดีกรีที่ทางพอประมาณนะค่ะ....

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://arcmat.com/index.php?topic=140698.new#new

Tags : คอมพิวเตอร์,จอคอมพิวเตอร์