ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันดีกว่า ชิ้นส่วนต่างๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 06:24:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54234
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของชำร่วยร่ม ร่มงานฌาปนกิจศพ แจกร่มงานแต่งงาน ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน จัดจำหน่ายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
ที่อยู่อาศัย    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
เริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันดีกว่า ตำแหน่งต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนเลือกซื้อต้องทราบ! 6 ชิ้นส่วนสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นสิ่งประดิษฐ์ซึ่งอยู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากดีไซน์รูปแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ ปรับแต่งแก้ไขและปรับปรุงรูปแบบตลอดมา จนกระทั่งในปัจจุบันพวกมันกลายเป็นของใช้ซึ่งสำคัญ สามารถช่วยให้คุณอยู่รอดปลอดภัยจากน้ำฝนหรือแสงแดดได้ และก็สามารถใช้ประดับกลายเป็น Fashionตามท้องถนน ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่มราคาถูก มีชิ้นส่วนซึ่งสลับซับซ้อนเป็นอันมากซึ่งเพื่อนๆพยายามศึกษาเช่นเดียวกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มขายส่ง สามารถแบ่งแยกได้ตามขนาดร่มกันฝน ขนาดความกว้างหรือว่าเส้นผ่านศูนย์กลาง ปริมาณก้าน ลักษณะการกาง รวมทั้งวัตถุประสงค์สำหรับใช้ ซึ่งร่มธรรมดามักจะ 8 ก้าน แต่อย่างไรก็ตามก็อาจจะมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือ 24 ก้าน ซึ่งส่วนประกอบของ ร่มราคาถูก มักมิได้ต่างกันมากนัก คันร่มจะเป็นตัวเสาซึ่งเป็นแก่นของตัวร่ม ในอดีตมักจะทำจากไม้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้มีวัสดุนำมาใช้งานอย่างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น โลหะเหล็ก อลูมินัม หรือว่าไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นตัวเชื่อมของที่จับที่อยู่ส่วนล่างสุดกับส่วนส่วนกันสาดที่เป็นวัสดุเนื้อผ้าส่วนบน

2.ตำแหน่งส่วนกันสาด

ส่วนกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะคือชิ้นส่วนของเนื้อผ้า โดยมีภาระป้องกันฝน ยับยั้งป้องกันแดด ลมพายุ รวมทั้งสร้างร่มเงาให้กับผู้ใช้

3.ซี่ก้านของร่ม

ก้านร่ม เป็นส่วนซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นโครงของ ร่มขายส่ง พร้อมทั้งทำให้ร่มกันฝนมีรูปทรงโค้งสวยงาม โดยก้านร่มส่วนบนจะโดนเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ในส่วนโครงก้านของร่มด้านในจะทำหน้าที่เป็นโครงสร้างสำหรับคอยซัพพอร์ท เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแรงพร้อมทั้งเชื่อมต่อกับเสาส่วนกลางลักษณะเป็นกลไปสำหรับเวลากางร่มได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีจะทำจากพลาสติกแข็งสามารถที่จะสไลด์ขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อที่จะเหนี่ยวในการเปิดหรือปิดร่มกันฝน

5.กลไกสปริง

ตัวสปริงโดยมากถูกฝังไว้ด้านในเสาร่ม เพื่อที่จะล็อกวงแหวนพลาสติกเอาไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีการฝังตัวสปริงไว้ 2 ตำแหน่งพร้อมกัน คือ ส่วนบนเป็นตัวล็อกในตอนกางร่ม สำหรับสปริงด้านล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกยามหุบร่มเก็บ

6.ปลอกร่ม

ปลอกประดับร่มนั่นก็คือบริเวณด้านบนยอดร่มกันฝน ซึ่งมักเสริมแต่งด้วยวัสดุโลหะหรือเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือส่วนกันสาด จะเป็นรูปทรงเรียวแหลมหรือหัวปิดเรียบก็ได้เช่นเดียวกัน มันเป็นองค์ประกอบที่สร้างความสวยงามให้กับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ด้ามจับคือส่วนที่ทำให้คุณสามารถที่จะหนีบจับหรือว่าพกร่มกันฝนติดตัวได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งยังยึดจับได้แนบแน่นยามเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้าย พายุฝนหรือว่าลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยทั่วไปมักจะมี 2 ชนิดที่นิยมกัน คือ มือจับลักษณะคันตรงและมือจับลักษณะโค้งงอ หรือว่าสามารถเรียกว่าด้ามจับแบบขอเกี่ยวก็ได้ ซึ่งเป็นรูปร่างที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถถือหรือเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับอย่างมาก นอกจากนี้ก็สามารถที่จะนำตะขอมาห้อยที่ข้อมือเวลานำติดตัว หรือว่าสามารถนำมาห้อยตากร่มกันฝนในที่อากาศถ่ายเทได้เช่นเดียวกัน

เพื่อนๆ จะพบได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งความซับซ้อนรวมทั้งส่วนประกอบหลายหลากอันด้วยกัน ซึ่งบางส่วนประกอบถ้าเลือกใช้วัสดุซึ่งไม่ดี  ไร้ศักยภาพที่ดีพอเพียง ก็สามารถส่งผลให้ร่มกันฝนขาดความคงทนได้ เพราะฉะนั้น การเลือกซื้อพยายามจำเป็นต้องตรวจสอบจุดต่างๆ รายละเอียดของร่ม วัตถุดิบที่ใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของฝีเย็บ และควรทดสอบเปิดกางให้ดีก่อน สิ่งสำคัญที่สุดควรเลือกซื้อจาก ร้านขายร่มที่ไว้ใจได้ ยี่ห้อมีชื่อเสียง โดยเฉพาะผู้ซึ่งตั้งใจซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อที่จะนำมาจ่ายแจกใช้เป็นของชำร่วยด้วยแล้ว จะต้องให้ความสำคัญในการเลือกซื้อให้มากเชียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ที่มา : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม