ผู้เขียน หัวข้อ: ความฉลาดของ iPhone X  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 05, 2018, 06:08:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 61725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในขณะที่ที่โทรศัพท์มือถือยี่ห้อหลายอย่าง ออกมาชิงชัยกันอย่างเมามันแล้วนั้น แบบ Apple ก็ไม่ด้อย ปัจจุบันได้ปลดปล่อยโทรศัพท์มือถือที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ส่งให้ทุกคนได้ถือสิทธิ์กันไปแล้ว นั่นก็คือ “iPhone X” ไม่ก็ “ไอโฟน X” ซึ่งแบบนี้ ทาง Apple ได้จัดทำ iPhone X หมายถึงจอสารพัด ด้วยให้รู้สึกถึงความหมายถึงภายหน้า และเฉียบแหลมในทางการคลำ ความเห็นจากเธอ หรือแม้ว่าการชำเลืองได้ ร่วมด้วยตอนนี้ เราจะให้เธอได้โดนถึงความหลักแหลมจาก iPhone X กัน
          ทีแรกนั้น ทุกท่านจะหลงผิดว่า “iPhone X” หรือว่า “ไอโฟน X” มันถือเอาว่า “ไอโฟน เอ็กซ์” แต่ทว่าแน่ๆ แล้ว มันหมายความว่า “ไอโฟน X“ หรือไม่ก็ “iPhone X” หรือ “ไอโฟน สิบ” ต่างหาก โดยนักๆ ขาก็อาจเคยชินเห็นทีว่าเพราะเหตุใดมี iPhone 8 แล้ว ก็จำเป็นต้องหมายความว่า iPhone 9 สิ ถึงกระนั้นฉันใดสาวเท้าพุ่งมาหมายถึง iPhone X เลย นั่นก็คือเนื่องด้วยว่า เมื่อศก 2007 คือศักราชที่ทาง Apple ได้อนุญาตผลิตภัณฑ์ที่มีนามสมญาเพรียกหาว่า iPhone เป็นทีแรก กับได้ครบรอบ 10 ปี ในปี 2017 ทาง Apple จึงได้เริ่ม iPhone X ออกมา เพราะว่าหมายความว่าการเฉลิมฉลองนั้นเอง
          ไอโฟน X ไม่ก็ iPhone X มาด้วยกันพร้อมทั้งดีไซน์ที่ดีอย่างยิ่งด้วยกันจอปราศจากสัน ปริมาตร 5.8 นิ้ว  หมายถึงจอทรง OLED Super Retina Display ความคมชัด 2436×1125 มีหลักเกณฑ์สูงศักดิ์ มีศักยภาพแสดงสีได้สละสลวยกับชัด ส่อสีดำได้ดำมาก มีอยู่ชาลาสูงศักดิ์ ด้วยกันประกอบด้วยมาตราส่วนคอนทราสต์ที่ 1,000,000 ต่อ 1 หน้าจอปริมาตร 5.8 นิ้ว ให้แง่มุมที่กว้างขวางอีก เขื่องมากกว่า อย่างไรก็ดีก็มิได้แค่เขื่องเต็มมือ แต่ยังน่ารักเต็มที่ด้วยด้วย อีกทั้งยังมีข้อเด่นในข้อจากเคล็ดพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการทำให้จอภาพนูนรับพร้อมการออกแบบแบบโค้งอย่างชิน ไปจนถึงมุมมนทั้งสี่ด้านอย่างพริ้งเพราลงตัว
          ส่วนการออกแบบภายนอกทำออกมาได้เพราพริ้งเป็นกำลัง กระจกเงาที่เข้มเเข็งยิ่งเท่าที่เคยมีมาในโทรศัพท์มือถือรวมหมดหน้าพร้อมด้วยชาย เนื่องด้วยมีชั้นเสริมความแน่นหนาที่หนามากกว่าอีก 50% ยิ่งกว่านั้นยังมีวิธีการลงน้ำหมึก 7 ชั้นที่ทำให้มีศักยภาพจัดแสดงเฉดสีพร้อมทั้งความทึบแสงได้อย่างถูกต้อง รวมถึงชั้นออปติคอลกระดอนแสงที่ทวีความเบิกบานอร่ามให้กับหลากหลาย ครั้นที่การเคลือบสารกันรอยนิ้วมือก็ทำให้ท่านทำได้ขัดถูรอยด่างร่วมด้วยรอยคราบนิ้วมือออกได้หวาน อีกทั้งยังใช้สแตนเลสสตีลระดับเดี่ยวพร้อมทั้งที่ใช้ทำเครื่องใช้ไม้สอยศัลยกรรม มาพร้อมกันการชาร์จแบบไร้สาย พร้อมกับยังกล้ำกลืนน้ำฝืนทนขี้ผงด้วย
          ด้านกล้องถ่ายภาพนั้น iPhone X ก็ทำออกมาได้อย่างน้ำหนึ่ง เพราะด้วยเป็นกล้องถ่ายภาพแฝดที่มีความคมชัด 12 ล้านพิกเซล มีเซ็นเซอร์ปริมาตรยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยกันเร็วขึ้น มาด้วยกันฟิลเตอร์สีสันรุ่นใหม่ พิกเซลที่ถนอมเรื่องประกอบได้สมบูรณ์ และกล้องถ่ายภาพเทเลโฟโต้ใหม่ที่มาพร้อมกันระเบียบ OIS พร้อมทั้งทำได้ก่อสร้างเอฟเฟ็กต์การจัดลำดับแสงแวบคุณค่าระดับสตูดิโอที่เป็นระเบียบสะดุดตาได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังมีกบิลรักษาภาพสั่นไหวทางออปติคอลและเลนส์ไวแสง จึงทำได้ถ่ายรูปพร้อมกับวีดิทัศน์ได้อย่างงาม ยิ่งกว่านั้นยังสะดุดตา ถ้าหากจะอยู่ในสภาพการณ์แสงน้อย เปลาะการถ่ายรูปภาพเคลื่อนไหวก็สมรรถคัดลอกได้ในระดับ 4K 60fps สโลว์โมชั่น 1080p 240fps เลยทีเดียว ร่วมด้วยกล้องหน้าก็ทำได้ประณีตเป็นกำลังเหมือนกัน เพราะด้วยกล้องถ่ายภาพ TrueDepth กล้องถ่ายภาพข้างหน้าที่ให้ออเจ้าถ่ายเซลฟี่ได้อย่างคมชัด ในขณะที่ที่ภูมิหลังเบลอได้อย่างงดงาม พร้อมด้วยปัญญาสามารถที่จะตรวจการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อที่ฉีกแนวกันกว่า 50 ต้นแบบ ด้วยจำลองการเปิดเผยทางใบหน้าของออเจ้าบน Animoji ที่มีให้เลือกคัด 16 จำพวก ครั้งนี้จะอยากเป็นแพนด้า หมู หรือหุ่นยนต์ก็เป็นได้เลย
                หนนี้มาถึงตอนความหลักแหลมจาก ไอโฟน X หรือ iPhone X ที่ขึ้นหน้าขึ้นตาๆเลยก็ รวมความว่า กล้องถ่ายรูป TrueDepth นี่ละ ที่จำข่าวสารหน้าตาของคุณได้อย่างขึ้นใจ โดยการส่องแสงร่วมด้วยวิเคราะห์จุดแสงที่ชำเลืองไม่เห็นด้วยตาเปล่ากว่า 30,000 จุด เพื่อประกอบแผนผังแบบหน้าตาของเธอในแนวลึกซึ้งและยังจับภาพรังสีอินฟราเรดของโฉมหน้าของคุณด้วย พร้อมด้วยแม้กระนั้นจะเป็นกล้องตัวนิดๆ แต่ก็เจิ่งไปด้วยความล้ำหน้าที่ล้ำยุคหัวเท่าที่ Apple คุ้นชินเนรมิตมาเลยเชียว เพราะว่าในประดิษฐไปด้วยกล้องร่วมด้วยเซ็นเซอร์ที่หมายถึงใจประธานในการใช้งาน Face ID โดยเสร็จถอดลั่นกลอนกับยืนกรานตัวตนที่ปึกแผ่นร่วมด้วยคือส่วนบุคคลเป็นยอด เหตุว่าข่าว Face ID ของเธอนั้นจะได้รับการใส่รหัสและปกปักรักษาด้วย Secure Enclave พร้อมทั้งประกาศของคุณจะปราศจากทางออกไปจากวัตถุ กับจะไร้การเผื่อข่าวสารไว้ใน iCloud หรือไม่ก็ที่อื่นใด
          พร้อมด้วยความฉลาดอีกเรื่องของ ไอโฟน X หรือ iPhone X  รวมความว่า Face ID จะรู้ว่าเมื่อใดที่ออเจ้ากำลังให้ความสนใจเครื่องเคราอยู่ ด้วยกันจะไล่ลั่นกลอน iPhone X ก็เมื่อท่านชายตาเครื่องครู่ที่ลืมดวงตาอยู่แต่ และ Face ID ยังทำได้สาธิตการแจ้งเตือนพร้อมด้วยคดี เปิดหน้าจอสว่างค้างไว้ระหว่างที่ที่ออเจ้ากำลังอ่าน ไม่ก็ลดราคาความมีชื่อเสียงของเสียงนาฬิกาปลุกและสุรเสียงเรียกเข้าได้ด้วย
 
 
                จะพบได้ว่าเทคโนโลยี ด้วยกันความเฉียบแหลมจากโทรศัพท์มือถือ iPhone X  มีอเนกเลยทีเดียว กับนี่ยังเรียกไม่หมดเสียด้วยซ้ำ เอาเป็นว่า สมมติว่าคนไหนอยากจะชิงชัยด้วยตนเอง ด้วยกันมีพลังทรัพย์สินเยอะแยะพอ ก็สามารถจับจองเป็นผู้ครอบครองกันได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone X ราคา

Tags : iPhone X,ไอโฟน X,iPhone X ราคา