ผู้เขียน หัวข้อ: 5,000 บาท สมรรถจับจ่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่มูลค่าไม่แพงคว้าไม่ก็เปล่า ?  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 05, 2018, 07:54:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 61725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ยอมไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้"โทรศัพท์เคลื่อนที่” หรือว่า ”โทรศัพท์มือถือ” เกือบจะคือพ้องปัจจัยที่ 5 ที่ทุกท่านกุดไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยไม่ว่าจะทัศนะไปทางไหน ก็มีมวลชนถมเถเดินก้มหน้า เล่นโทรศัพท์มือถือกันซะส่วนมากทั้งปวง กับเวลานี้ สมาร์ทโฟนก็กอบด้วยมากมายมูลค่าตั้งต้นหลักพันไปกระทั่งหลัก10000เลยเชียว นั่นก็ขึ้นกับพร้อมซีรีย์ ตราสินค้า ด้วยกันสเปคการใช้งาน วันนี้เลยขออนุญาตมาชี้นำโทรศัพท์มือถือมูลค่าถูกไม่เกิน 5,000บาท เกี่ยวกับเป็นวิถีทางให้กับคนที่ตอแยในสมาร์โฟนที่สมรรถวิสัชนาปัญหาหน้าที่ได้ แต่มีงบประมาณกำกัด โดยจะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลยฮะ       
                Wiko View
เริ่มกันที่อันประถมพร้อมทั้ง Wiko View โทรศัพท์มือถือฐานะกึ่งกลางที่มีออกแบบหน้าจอโถง 18:9 ทำให้มีดินแดนการแสดงผลกว้างขวางพร้อมด้วยยาวเหยียดเหนือเหนือแต่เดิม โดยกำลังหาได้ความเอาใจใส่แห่งสมัยนี้เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งโทรศัพท์มือถือ Wiko View ริเริ่มทำพร้อมด้วยตัวเครื่องเพราะวัสดุประเภทพรีเมียมที่มีความสวยงาม ด้วยกันมีฟีเจอร์ครบครันทั้งปวงการใช้งานพร้อมด้วย มีจอแสดงผล IPS ไซส์ 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD+ (720x1440 พิกเซล) Ram 3GB พร้อมทั้งหน่วยความทรงจำภายใน (ROM) ความจุ 16GB ด้วยกันยังรองการ์ดคณะความจำภายนอกสไตล์ microSD สูงสุดๆที่ความจุ 128GB อีกต่างหากกล้องข้างหลังที่มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมกับไฟแฟลช LED กล้องข้างความคมชัด 16 ล้านพิกเซล พร้อม Selfie Flash ประจำการดำรงอยู่เหนือระบบปฏิบัติงาน Android 7.1 Nougat พร้อมกับมีอยู่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner)ซึ่งสเปคนี้ กอบด้วยมูลค่าอยู่ที่ 4,990 บาท
                Huawei Y7
หมายความว่าอีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความเอาใจใส่เป็นอย่างเต็มที่เลยแท้จริงกับยี่ห้อ Huawei ซึ่งซีรีย์นี้มีประเด็นสำคัญตรงที่แบตเตอรี่ที่มีปริมาตรเป็นกำลังถึง สี่พัน mAh ให้คุณใช้งานได้ยาวนานมากที่สุดขึ้นไป มากับตัวเครื่องที่กำเนิดจากวัตถุแผนกเหล็ก ด้วยกันมีสรรพคุณตัวเครื่องพร้อมมูลในทุกการใช้งาน ด้วยจอแสดงผลไซส์ 5.5 นิ้ว ความคมชัดอันดับ HD 720p (720x1280 พิกเซล) พร้อมกันครอบทับจากคันฉ่องชายขอบปุ่มป่ำรูปแบบ 2.5D คณะประเมินผล Octa-Core Qualcomm Snapdragon 435 ที่มีกำลังเร็ว 1.4 GHz เหนือระบบจัดการ Android 7.0 Nougat ซึ่งถูกปกคลุมด้วย EMUI 5.1 มีกลุ่มความทรงจำแรม (RAM) ขนาด 2GB พร้อมกับหน่วยความทรงจำชั้นใน (ROM) ปริมาตร 16GB พร้อมด้วยรองการ์ดคณะความจำข้างนอกนิยม microSD สูงสุดที่ 128GB ด้านกล้องนั้น กล้องส่วนหลังมีความคมชัด 12 ล้านพิกเซล พร้อมกันไฟแฟลช LED พร้อมกับหมู่การโฟกัสรูปภาพกลุ่ม PDAF (Phase Detection Autofocus) ส่วนกล้องถ่ายรูปข้างหน้ากล้องถ่ายภาพประกอบด้วยความคมชัด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งสเปคหมวดตรงนี้ โครตจะเสมอทุนและราคา 4,990 บาท
                Xiaomi Redmi Note 4X
Xiaomi มีจุดเด่นในหัวข้อของการวางกำจัดโทรศัพท์มือถือที่มีศักยภาพพร้อมแห่งจำนวนเงินที่โดยมากเข้าถึงได้สบาย เป็นสาเหตุของกระแสความชื่นชอบณแหลมทองของ Xiaomi เพิ่มมากขึ้นบ่อยๆ และ Xiaomi Redmi Note 4X ก็เป็นมือถือค่าแตะต้องอีกแบบนึงที่ประกอบด้วยความน่าดึงดูดใจด้วยอีกด้วย เพื่อตัวเครื่องที่ได้รับการวางรากฐาน All-Metal Body เอาใจช่วยทำให้ตัวเครื่องมีความทนทาน พร้อมทั้งใช้งานได้นมนานนานด้วยเหตุว่ามีอยู่แบตเตอรี่ปริมาตรมหาอยู่ที่ 4,100 mAh กับมาด้วยกันพร้อมทั้งหน้าจอปริมาตร 5 นิ้ว ความคมชัดสถานภาพ HD 720p (720x1280 พิกเซล) มีหน่วยนับ Octa-Core Qualcomm Snapdragon 435 ที่มีเวค 1.4 GHz พร้อมกับหน่วยให้คะแนนกราฟิก (GPU) Adreno 505 รันพำนักเหนือการทำงานดำเนินการ Android 6.0 Marshmallow โดยถูกปกคลุมด้วย MIUI 8 สัดส่วนแรม (RAM) 3GB ด้วยกันหน่วยความทรงจำชั้นใน (ROM) สัดส่วน 32GB ครบถ้วนรับการ์ดกลุ่มความทรงจำภายนอกอย่าง microSD ยังอีกทั้งประกอบด้วยกล้องถ่ายรูปข้างหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมสรรพไฟแฟลช LED ประกอบด้วยไซส์รูรับแสงโถงบริบูรณ์ที่ F/2.0 พร้อมด้วยหมู่การโฟกัสรูปภาพชนิด PDAF (Phase Detection Autofocus)กับกล้องถ่ายภาพข้างหน้าความละเอียด ห้า ล้านพิกเซล กับมีความจุช่องสารภาพแสงไฟกว้างใหญ่สุดยอดที่ F/2.2 ราคาอยู่ที่ 4,500-5,190 บาท (มูลค่าขึ้นกับกับแต่ละร้าน กวนตรวจสอบราคาข้างหน้าร้านอีกรอบนะฮะ)
                TECNO CAMON CM
คนเยอะทำได้ยังไม่เจนกันซักเท่าไหร่กับยี่ห้อ TECNO Mobile ซึ่งคือแบรนด์สมาชิกใหม่ที่เพิ่งจะจะขึ้นต้นเข้ามาก่อตลาดที่กรุงสยามพอเร็วๆ ตรงนี้ ด้วยกันเพราะว่าข้อคดีที่สนนราคาไม่ได้โด่งเกินควร ถึงกระนั้นมีอยู่ความสามารถภายในการใช้งานได้อย่างครอบคลุม จึงทำให้ TECNO Mobile เป็นที่นิยมเหมือนรวดเร็ว พร้อมด้วย TECNO CAMON CM ก็หมายถึงโทรศัพท์มือถือความถูกอีกหนึ่งรุ่น ที่มีราคาอยู่ที่ 4,990 บาท เพียงเท่านั้น เท่านั้นสเปคนับค่อนข้างจะเยี่ยมเลยแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ความทันสมัยการผลิตชิ้นเครื่องมือแผนก Unibody (กรอบตัวเครื่องถูกขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวกัน), จอแสดงผลประเภทไร้ขอบ Full Display ไซส์ 5.7 นิ้ว ในมาตราส่วน 18:9  ความคมชัดฐานะ HD+ (720x1440 พิกเซล), ชิปเซ็ตวัดผล Quad-Core MediaTek MT6737H ที่มีความรวดเร็ว 1.3 GHz, หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Mali-T720, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 3GB, คณะความจำชั้นใน (ROM) ไซส์ 32GB ครบถ้วนรับการ์ดกลุ่มความทรงจำข้างนอกนิยม microSD สูงสุดที่ขนาด 128GB, เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner), รับการใช้งานเหนือวงจรข่าย 4G LTE, รับการทำงานควบกัน 2 ซิมการ์ด (Dual-SIM), แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh พร้อมทั้งเข้าทำงานธำรงเหนือระเบียบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ซึ่งถูกครอบคลุมด้วย HiOS ส่วนกล้องถ่ายภาพก็จะมี กล้องถ่ายภาพหลังที่มีความคมชัด 13 ล้านพิกเซล ครบครันไฟแฟลช 4 ดวง (Quad-LED) พร้อมกับกล้องข้างหน้าก็มีความละเอียด  13 ล้านพิกเซล ด้วยพร้อมด้วยกล้องถ่ายภาพส่วนหลัง พร้อมไฟแฟลช LED ในด้านหน้า เพื่อที่จะการถ่ายรูปทรงเซลฟี่โดยเฉพาะ
                นี่คือแม่แบบยี่ห้อพร้อมด้วยแบบของโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูก ที่มีสรรพคุณแต่ละตัวเครื่องเหลื่อมล้ำกันออกไปตามการใช้งาน โดยที่ได้รายงานไปนั้น คือมือถือที่ใครก็ตามสมรรถเป็นเจ้าของได้ ถ้าหากผู้ใดใส่ใจโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาย่อมเยา พร้อมด้วยสนองไขโจทย์การใช้งานของท่านได้คล้ายโดยตลอด หมายว่าเรียงความตรงนี้จะเป็นประโยชน์ หรือไม่ก็หมายถึงสิ่งช่วยเหลือให้คุณได้เลือกเฟ้นปลงใจได้บ้างนะครับ

Tags : มือถือ,มือถือ ราคาถูก,มือถือ รุ่นไหนดี