ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 6 ควรจับจ่ายใช้สอยอยู่ใช่ไหม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 07, 2018, 01:15:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 61725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดั่งที่ใครก็ตามรับทราบกันเป็นอย่างดี ว่า iPhone 6 นัยว่าหมายถึงการปฏิวัติคราโตเต็มที่นับจากมี iPhone มาเลยเปรียบได้ รวมหมดการออกแบบดีไซน์ที่โปร่งบาง โค้งมน ด้วยกันหน้าจอที่เขื่องอีกเหนือทั้งหมดซีรีย์ที่สร้างผ่านมา ออกมาชิงดีชิงเด่นและก๊กมือถือ Android ที่ร่วมใจกันประกอบกิจหน้าจอใหญ่กระทั่ง 4 นิ้วมาเป็นเวลายาวนานแล้ว พร้อมมูลจัดเต็มพร้อมกับทักษะวิธ NFC, หน้าจอทาง Retina HD เกียดกันคราบได้ดีงามเหนือแรกเริ่ม เฉพาะตอนนี้มักจะจะมีคำถามบานตะไท อนันต์เกี่ยว iPhone 6 ว่า “iPhone 6 ยังคงควรจะซื้อของอยู่ไหม?” “iPhone 6 ใช้ภัทรหรือว่าเปล่าว” หมายถึงข้อสงสัยที่เยอะแยะๆ ขาข้องใจกันเป็นอย่างหนักเลยเชียว เอาจริงๆ เลยนะ มันปราศจากคนไหนได้ยินหรอกว่าน่าจะควักกระเป๋าไหม ไม่ก็สัตหรือเปล่าว ก็เพราะว่ามันขึ้นอยู่กับการทำงานจากปัจเจกชน ว่าเธอหรือไม่ก็ผู้ที่ตั้งใจใช้งานนั้น จ่ายไปแล้วไปโดยมากไว้ทำสิ่งไรบ้าง คุ้มค่าไม่ก็ไม่ วันนี้ก็จะมาวิเคราะห์ให้ทราบเลยละกันว่า iPhone 6 สังเขปแล้วมันยังคงน่าซื้ออยู่ไหม มันจะใช้สวยงามหรือปล่าว อย่างไรก็ตามอย่าลืมเลือนว่า คุณขนาดนั้นที่ขานได้เองสมมตหาได้เป็นผู้ครอบครอง สมมติว่าพร้อมกันแล้ว เคลื่อนที่เพ่งพินิศกัน
 
            อันดับแรก พวกเรามาเห็นข่าวสารชุ่ยๆ จาก iPhone 6 ด้วยกันก่อนเหนือชั้นกว่า ตั้งต้นที่การสร้างตัวเครื่อง iPhone 6 บอดี้ตัวเครื่องหล่อขึ้นรูปเป็นสิ่งเดียวกัน ครบถ้วนสิ่งของอย่าง Anodized Aluminum กับ Stainless Steel คันฉ่องหน้าจอแนว Ion-Strengthened Glass ซึ่งประกอบด้วยความโค้งมนสถานที่มณฑลกรอบ กรุณาให้ทำงาน Gestures เป็นเหตุให้ดีดพามดำเนินทักษิณ หรือว่า ขวาจากไปซ้าย ได้อย่างฉลุยเป็นกำลังยิ่งขึ้นเหนือแรก และจอรูปภาพหมายความว่า Retina HD Multi-Touch อย่างไร LED-backlit ไวด์สกรีน สัดส่วน 4.7 นิ้ว ครบถ้วนความทันสมัย IPS ความละเอียด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi ด้วยกันมีความโปร่งใสเท่า 6.9 มม. ถือว่า iPhone 6 หมายความว่า iPhone แบบแต่แรกที่ทาง Apple หาได้กระทำการการพัฒนาให้มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น โดยการคีบตะครุบ การใช้งานเช่นเดียวกันหัตถ์อย่างเดียวก็ยังง่ายมากที่สุดสักเท่าไหร่นัก ทว่าสมมติทำงานไม่สะดวก ก็มีศักยภาพใช้ฟีเจอร์ Reachability คือว่าการประกบกันปุ่ม Home 2 งวดเพื่อให้ขยับหน้าจอลงมาด้วยให้กดปุ่มอื่นๆ ข้างบนได้เพื่อที่จะความสบายยกให้และคุณนั่นเอง
                มาพิศเครื่องมือข้างในกันบ้าง iPhone 6 มากับพร้อมกับชิปเซ็ต Apple A8 ต่างว่าเปรียบเทียบพร้อมซีรีย์ที่ออกมาตอนนี้ก็คงอยู่ได้ที่ A11 กันแล้ว ด้านแรมมีแค่ 1 GB  โดยตรงส่วนนี้แน่แท้ว่าเป็นได้จะทำให้รู้สึกเครื่องถ่วง เครื่องช้าๆขึ้น ตัวอย่างอย่าง การทัชจอ การยืดเวลาสไลด์หน้าจอ การเข้าเข้ามาแอปพลิเคชันโซเชียลต่างๆ หรือเล่นเกม คงจะลงมือได้ช้าขึ้น ฉะนั้นสมมติว่านรชาติที่หลงใหลเล่นเกมหนักๆ มันจำเป็นมีกระตุกกันบ้างอย่างเป็นแน่แท้
 
                ประเภทหัวเรื่องกล้องถ่ายรูปก็ไม่ได้แย่ซะเชียว สำหรับยังมีศักยภาพถ่ายรูปได้สวยอยู่ เพื่อกล้องถ่ายภาพดิจิตอลแถวหลัง ความละเอียด แปด ล้านพิกเซล พร้อมทั้งเทคโนโลยี Focus Pixel ที่กรุณาถวายระบบ Auto Focus กระทำได้ปรูดยิ่งขึ้นกว่าก่อน ร่วมด้วยยังมีไฟแฟลชแถวหลังที่หมายถึงแนว True Tone ซึ่งจะกรุณาให้ทัศนียภาพที่ได้นั้น ดูมีแปลกใหม่ แลดูคือธรรมชาติยิ่งขึ้น แม้ว่าจะอยู่ในที่บริเวณสถานะอาภาอนุ เท่านั้นกล้องด้านประกอบด้วยความละเอียดแทบ 1.2 ล้านพิกเซลแต่ ซึ่งสมมติถ่ายรูปเซลฟี่ คงจะจะยังไม่กล่าวตอบโจทย์สักทีเดียว แต่กลับถ้าว่าคดีการถ่ายรูปภาพเคลื่อนไหวนั้น นับทำการได้งดงามในตำแหน่งหนึ่ง เพราะด้วยสามารถถ่ายได้ในความกระจ่างบริบูรณ์ที่ Full HD 60fps อย่างเดียวเผื่อฟังค์ชั่นสโลว์โมชั่นจะมีความชัดดีเลิศอยู่แค่ 720p HD 240 fps เพียงนั้น
            รวมความโดยรวมแล้วก็หมายความว่า สมมุติผู้ใดตัดเส้นเล่นเกมแรงๆ หรือว่าเป็นมนุษย์ที่ฮิตทำงานอะไรพลันๆ เข้าแอปพลิเคชันมาก็หวังให้ขึ้นไวๆ ออเจ้าอาจควรลองไปพินิจแบบอื่นๆ ที่จัดทำได้ดีเหนือ ทันทีเหนือ เนื่องจากออเจ้าคงสัมผัสมานั่งลงลมเสียใจคราวหลังได้ ด้วยด้วยเช่นที่บอกไป คือว่า ชิปเซ็ตที่เป็น Apple A8 และหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 1 GB เท่านั้น จะทำให้คุณเห็นคำถามเหล่านั้นแท้จริง เท่านั้นหากใครไม่ค่อยได้เล่นเกมแรงๆ ไม่ได้ซีเรียสในหัวเรื่องจากการทัชสกรีนที่ไม่ได้ไม่ติดขัดตามประสงค์เท่าใดนัก ไม่ก็ปรารถนาใช้เท่าโทรเข้า โทรออก ถ่ายภาพถ่าย อัพโซเชียลค่อยบางเพลา ก็ถือว่า iPhone 6 ขานตอบปัญหาตรงส่วนนี้ได้ดีเลยเทียว ยังยังพอเหมาะพร้อมทั้งปวงคราว คนไหนก็ใช้ได้ ถือสำราญขาพร้อมทั้งประเดี๋ยวนี้ iPhone 6 สนนราคาก็เบาลงมาเป็นบ้าเป็นหลังมากหลายๆ ใครก็ทำได้ครองได้ ถ้าว่าจะให้ดีก็ลองดูไปเล่น ไปจับตามร้านค้าเก่าตัดสินใจควักกระเป๋าจะถูกใจมุทธาเลยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone 6 ดีไหม

Tags : iPhone 6,iPhone 6 ราคา,iPhone 6 ดีไหม