ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจเช่ารถ ต้อง r  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 06:34:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 67681
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ แล้วก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนตัวใดๆที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังเจาะจงแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์และก็สินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์และแอพมือถือของพวกเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆได้แก่ เว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือด้วย แผนการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งหมด
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนตัวประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล และเบอร์โทร รวมทั้งข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนเหล่านี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้คุณจะมิได้กระทำจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณแล้วก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม หากคุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อน เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่กำหนดของอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (ดังเช่น ชื่อ คำชี้แจงแล้วก็หมวดหมู่) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่อาจจะทำให้พวกเราระบุได้ว่าคุณเป็นคนไหนกันแน่ แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ดังเช่นว่า facebook

เพราะอะไร รถเช่า Rentconnected.com จำต้องเก็บ ใช้ และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อดำเนินการและก็ดูแลการจองรถของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถยนต์ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อดำเนินงานแล้วก็ดูแลการของสินค้าเสริม (ตัวอย่างเช่น ประกันเสริม) แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยทำให้เรารู้เรื่องรวมทั้งเปลี่ยนแปลงบริการของพวกเราและผู้สนับสนุนให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ยกตัวอย่างเช่น:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอ แล้วก็อัพเดตจากเรา รวมทั้งเนื้อหาของสินค้าและบริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆแล้วก็กิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือเนื้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความเสียหายที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างกำหนดบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
แม้คุณมิได้กระทำการจองกระทั่งเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา พวกเราอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
เราอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ ดังเช่นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณปรารถนาความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การวิจัยด้านการตลาด: บางคราวเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของเราร่วมการศึกษาวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอีกใดๆก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาวิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การวิเคราะห์แล้วก็คุ้มครองปกป้องการโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อพิจารณาและคุ้มครองป้องกันการคดโกง และก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือเปล่าพึงประสงค์อื่นๆ
แก้ไขการบริการของพวกเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวในการวิเคราะห์ เพื่อแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และก็เพื่อปรับปรุงแก้ไขการใช้แรงงานแล้วก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางคราว เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถรวมทั้ง/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อจัดการจองของคุณ พวกเราจะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์และก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมตามที่คุณจอง อาทิเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์) รวมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น ยกตัวอย่างเช่น พวกเราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อทำงานจ่ายเงินหรือรับประกันการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามพวกนี้ทั้งผองจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลสิ่งเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อเป้าประสงค์อื่นใดนอกจากที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ส่งเสริมเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บไซต์แล้วก็แอพมือถือของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บกลุ่มนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ได้แก่ เพื่อเป้าหมายด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจพวกนั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ ถ้าเป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือข้อกำหนดใดๆที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) ความต้องการดังกล่าวมาแล้วข้างต้นอาจรวมทั้งคำสั่งของศาล หมายศาล รวมทั้งคำบัญชาที่มาจากแนวทางการตามกฎหมายแล้วก็การไต่ถามทางอาญา พวกเรายังอาจเปิดเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้าหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจหา หรือกีดกั้นการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่เช่นไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะเก็บและก็ประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการระบุที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราอีกทั้งด้านเทคนิกรวมทั้งด้านกายภาพ มีเพียงแค่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งวิธีขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีคำถาม ความข้องใจ หรือความเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของเราหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่ดีเยี่ยมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการจ่ายเงินที่นานัปการ รวมทั้งจุดรับส่งรถที่มากมาย อย่างเช่น รับรถยนต์ตามท่าอากาศยาน รีสอร์ท สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก และใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อแน่ใจว่าพวกเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า และเสนอความง่ายสำหรับการหาและจองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย และมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วราชอาณาจักร พวกเราเก็บรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS และก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน