ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันดีกว่า ชิ้นส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:12:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 68692
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของที่ระลึกร่ม ร่มพิธีศพ แจกจ่ายร่มพิธีแต่งงาน ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน จัดจำหน่ายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
บ้านเรือน    438 ถนน ลาดปลาเค้า เขต จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
เริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันดีกว่า ชิ้นส่วนต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่อะไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ ก่อนเลือกซื้อต้องรู้! 6 ชิ้นส่วนสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมซึ่งอยู่กับมนุษย์มามากกว่า 3000 ปี จากการคิดรูปแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับแต่งแก้ไขและพัฒนาตลอดมา จนปัจจุบันร่มกันฝนตกเป็นเครื่องใช้สอยที่จำเป็น มีส่วนช่วยให้คุณปลอดภัยจากน้ำฝนหรือแดดได้ ขณะเดียวกันใช้ถือเสริมแต่งกลายเป็น Fashionตามท้องถนน อย่างไรก็ตาม ร่มราคาถูก มีชิ้นส่วนซึ่งสลับซับซ้อนจำนวนมากที่เพื่อนๆพยายามทำความรู้จักเช่นเดียวกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มขายส่ง สามารถแบ่งแยกได้ตามขนาดร่มกันฝน ขนาดความกว้างหรือเส้นแบ่งครึ่งวงกลม ปริมาณซี่ก้าน ลักษณะการกาง รวมทั้งจุดมุ่งหมายในการใช้งาน โดยร่มกันฝนธรรมดาโดยมาก 8 ซี่ก้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจมีรูปแบบอื่นๆ ได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือ 24 ซี่ก้าน โดยชิ้นส่วนของ ร่มราคาถูก โดยมากมิได้ต่างกันเกินไป คันร่มจะเป็นเสาศูนย์กลางของตัวร่ม สมัยก่อนมักจะสร้างขึ้นจากไม้ อย่างไรก็ดีในปัจจุบันมีวัสดุนำมาใช้งานอย่างหลากหลาย เช่น โลหะเหล็ก อลูมินัม หรือว่าไฟเบอร์ เสาร่มจะเป็นตัวเชื่อมของที่จับซึ่งอยู่ข้างล่างและบริเวณส่วนกันสาดซึ่งคือผ้าร่มข้างบน

2.ส่วนส่วนกันสาด

ตำแหน่งส่วนผ้าร่มของ ร่มพับราคาส่ง จะคือส่วนของผ้าร่ม ซึ่งคอยทำหน้าที่ป้องกันเม็ดฝน ป้องกันแดด ลม และสร้างร่มเงาให้กับผู้ใช้งาน

3.ซี่ก้านของร่ม

ก้านร่ม คือบริเวณที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นโครงสร้างของ ร่มขายส่ง พร้อมทั้งช่วยให้ร่มกันฝนมีรูปร่างโค้งครึ่งวงกลม โดยก้านของร่มชั้นนอกจะโดนเย็บกับผ้าส่วนผ้าร่ม ส่วนทางด้านก้านร่มด้านในจะทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบคอยซัพพอร์ท เพื่อที่จะให้ตัวร่มมีความคงทนพร้อมทั้งเชื่อมต่อกับคันร่มศูนย์กลางเป็นกลไกเพื่อให้สามารถกางร่มได้

4.วงแหวนของร่มกันฝน

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวัสดุพลาสติกสามารถที่จะสไลด์ขึ้นลงได้ เพื่อที่จะฉุดดึงในเวลาเปิดกางร่มกันฝน

5.ตัวสปริงภายใน

กลไกสปริงมักถูกฝังไว้ข้างในเสาร่ม เพื่อที่จะเป็นตัวยึดล็อกวงแหวนพลาสติกไว้ โดย ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีการใส่ตัวสปริงไว้ 2 ตำแหน่งพร้อมกัน คือ ข้างบนเป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน สำหรับสปริงข้างล่าง ไว้ใช้สำหรับล็อกวงแหลวนพลาสติกเวลาหุบร่มเก็บ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกร่มนั่นก็คือบริเวณด้านบนยอดร่มกันฝน โดยมักเสริมแต่งด้วยวัสดุโลหะหรือว่าปลอกพลาสติกอยู่เหนือส่วนผ้าร่ม ทั้งนี้จะมีทรงเรียวแหลมหรือเป็นหัวปิดเรียบก็ได้เหมือนกัน มันเป็นชิ้นส่วนซึ่งก่อให้เกิดความประณีตสำหรับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ที่จับเป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถที่จะถือหรือว่าพกร่มติดตัวได้โดยสะดวก และยังยึดจับได้แน่นเวลาเผชิญกับอากาศแย่ๆ พายุฝนหรือลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยทั่วไปมักมี 2 ชนิดซึ่งได้รับความนิยม นั่นก็คือ มือจับแบบคันตรงหรือด้ามจับลักษณะโค้งงอ หรือว่าอาจจะถูกเรียกว่าที่จับทรงตะขอก็ได้ โดยคือทรงที่มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้อสามารถที่จะถือหรือเกาะยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับที่สุด นอกจากนี้ก็สามารถเอาตะขอมาแขวนที่ข้อมือเวลาพกพา หรือว่าอาจจะใช้ห้อยตากร่มให้แห้งก็ได้เหมือนกัน

เพื่อนๆ จะพบได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งความซับซ้อนพร้อมทั้งองค์ประกอบหลากหลายชิ้นส่วนควบคู่กัน ซึ่งบางชิ้นถ้าหากทำจากวัตถุดิบที่ไม่เหมาะสม  ปราศจากศักยภาพที่ดีเพียงพอ ก็สามารถส่งผลให้ร่มปราศจากความแข็งแกร่งได้ ดังนั้น การสั่งซื้อควรจำต้องตรวจสอบบริเวณต่างๆ สเปคของร่ม วัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ ความประณีตในการประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเย็บ รวมทั้งควรทดลองเปิดกางเสียก่อน สิ่งสำคัญอย่างมากที่สุดควรเลือกเฟ้นจาก ห้างร้านซึ่งไว้ใจได้ แบรนด์มีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านซึ่งตั้งใจซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อนำมาแจกจ่ายเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะต้องใส่ใจกับการสั่งซื้อให้มากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม