ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 08:40:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60802
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์สวยราคาถูก เพราะปัจจุบันการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่พอใจของคนภายในสังคม เพราะเบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมก็เลยอยากหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาราศีให้กับชีวิตและก็เพื่อความสบายใจสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าหากถามถึงประเด็นการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนโชคชะตาได้หรือไม่สำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคเคราะห์ได้จริง แต่ว่าสำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะบอกในทางตรงกันข้ามว่า โง่งมงาย
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลเท่านั้นครับผม เนื่องจากว่าทางด้านกระบวนการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความเชื่อมั่น แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นพลังภายในที่มองดูไม่เป็น เหมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำและเชื่อมันว่าตนเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตนเองตั้งอกตั้งใจได้ผลออกมาดีเกินคาดครับ
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่จริงรวมทั้งเลขหงส์และเลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับผม แต่ว่าที่เรียกว่าเลขหงส์แล้วก็เลขมังกรเพราะชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภธรรมดาขอรับเนื่องจากว่าเป็นกรุ๊ปจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับผม โดย ชุดกรุ๊ปจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตกลงใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะมีผลให้มีหลังของกลุ่มจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
แยกประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลราคาถูกชุดนี้เหมาะกับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มจำนวนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการเสริมพลังสำหรับการบริหารหน่วยงานต่างๆ ให้ประสบผลสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินก้อนใหญ่ครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ลอตเตอรี่ หัวหน้าองค์กร เป็นกลุ่มจำนวนที่ยอดเยี่ยมในการเสริมพลังสำหรับในการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุผลแบบก้าวกระโจนครับ
 
**สันจมูกนั้นก็ควรจะเลือกกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมกับตัวเองนะครับเวลานำไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดมุ่งหมายของท่านได้มากที่สุดขอรับ**
.
เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง 456 รวมทั้ง 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่ช่วยเหลือให้ ฉลาดในการหาวิถีทางทำเงิน สร้างรายได้ ช่วยเหลือให้มีความก้าวหน้าในฐานนะความเป็นอยู่ สำหรับเพื่อการทำสิ่งใดมีแผนในการดี มีเป้าหมายเด่นชัด ขยันขันแข็งไม่ชอบคงที่ ผู้คนยอมรับเชื่อถือ โชคเคราะห์ชีวิตสะดุดตา มีผู้คนสรรเสริญรวมทั้งรักใคร่ ความสำเร็จในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความสามารถหาเงิน ทำให้หารายได้จากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันสำหรับการทำมาหากิน บุญหนุนนำช่วยเหลือให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบประสบโชคดีอย่างนึกไม่ถึงอยู่เป็นประจำปัญญาเยี่ยม จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีเลิศที่สุดในด้านการบรรลุผลในด้านการคลังแล้วก็ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มากที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกลุ่มจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไม่ยากเย็น มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพเยอะมาก ชีวิตใกล้จะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่ต้องการเย็นขอรับ
.

.

กรุ๊ปจำนวนนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)แล้วก็289(หงส์) ดังนี้
กรุ๊ปเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขคนมั่งคั่ง
-เอาจริงเอาจัง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนสารภาพนับถือ(ค้ำจุน)
-ใจใหญ่ ใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากๆ มั่งมีก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความเคารพ กลัว -ผู้คนยกย่องรักผู้ใดกัน
-เหมาะสมกับผู้ที่ควรมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่ต้องการความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการใช้เบอร์สวยราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับกรรม บาปในที่นี้ไม่ได้คือกรรมเก่าตั้งแต่ภพก่อนครับผม แต่กรรมในที่นี้ หมายคือ พฤติกรรมคือทำดีก็ย่อมจำต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแม้กระนั้นมาชั่วช้า) แต่ในทางตรงกันข้ามแนวทางการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันครับ ถึงให้แด่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนรวย เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินครับผม ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักนะครับ แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสุขใจให้เปลี่ยนแปลงตัวเองเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งใจสำหรับการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับผม ขอให้ทุกคนเลือกซื้อแล้วก็ใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านครับผม
.
สนใจ เบอร์มงคลราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคล