ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 06:04:06 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด

ภูเขาทอก หนึ่งในสถานที่เที่ยวในเชียงคาน ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการที่จะไปสัมผัส ทั้งยังบรรยากาศรุ่งแจ้ง  วิถีชีวิตของคนเชียงคาน ที่ต่างเสมือนมนต์เสน่ห์ให้กับเชียงคานได้แปลงเป็นสถานที่เที่ยว ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับผู้ใดที่อยากได้ที่จะท่องเที่ยวภูเขาทอก แต่ว่ายังไม่มีบ้านพักวันนี้พวกเรามี ที่พักเชียงคาน มาเสนอแนะกัน ว่าแต่ว่าจะมีที่ใดกันบ้างพวกเราไปพร้อมเพียงกันเลยดีมากยิ่งกว่าว่ามีที่ใดวบ้าง
•   บ้านเพลิดเพลินเพลิดเพลินที่เชียงคาน  ที่ตั้งอยู่ระหว่างตรอก 14 และก็ตรอก 15 ถนนชายโขง  จัดเป็นโฮมสเตย์เล็กๆขนาดกระชับ ที่แสนจะจำชื่อง่าย ซึ่งสามารถให้นักเดินทางเดินทางไปพักก่อนที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวภูเขาทอก นอกเหนือจากไม่ไกลจากภูเขาทอกแล้ว นักเดินทางยังจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์ทัศนียภาพของแม่น้ำโขง ด้วยเหตุว่าที่นี้มีตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำโขง
•   เชียงคานฮิลล์โรงแรม    โรงแรมธรรมชาติที่ตั้งอยู่ริมน้ำโขง  ที่เปิดให้บริการหอพัก 50 ห้องที่มีห้องให้เลือกมากมายแบบอีกทั้งห้องพัก ห้องคนเดียว และก็ห้องหมู่คณะ  ที่มีการดีไซน์ตกแต่งสไตล์นำสมัย  ท่ามกลางแมกไม้ และก็สวนดอกไม้นานาประเภท
•   บ้านต้นโขงเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมเชียงคาน ที่เป็นเกสต์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย   ส่วนด้านในห้องเช่าก็มีการตกแต่งอย่างงามง่าย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม แถมยังอยู่ใกล้กับภูเขาทอกอีกด้วย
•   บังกะโลสุขสมบูรณ์  อพาร์เม้นท์ที่เหมาะกับผู้ที่อยากที่จะท่องเที่ยวรวมทั้งอยากได้บ้านพักแบบส่วนตัว  เนื่องจากว่าที่นี้มีการตกแต่งอย่างงดงาม และก็ข้างในห้องเช่า ยังมีโซนที่ปลอดบุหรี่, แอร์, โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ, โทรทัศน์  อื่นๆอีกมากมาย  นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการรวมทั้งมีรถจักรยานให้เช่า ให้นักเดินทางได้ปั่นไปยกย่องมนต์เสน่ห์ของเชียงคาน
•   เชียงคานเกสต์เฮ้าส์   บ้านพักที่อยู่ติดแม่น้ำโขง  ที่นักเดินทางวสามารถที่จะนั่งดูทิวทัศน์วิวสวย หอพักสะอาด แต่ว่าที่นี้จะไม่มีส้วมส่วนตัวจะเน้นย้ำเป็นในส่วนของสุขารวม แม้กระนั้นการันตีว่าสะอาดอย่างแน่แท้  ที่จำเป็นต้องกล่าวว่าผู้ใดกันแน่ที่ท่องเที่ยวที่เชียงคานไม่สมควรที่จะพลาดไปพักที่นี้  แถมราคาห้องเช่ายังถูกอีกด้วย
ทั้งหมดทั้งปวงนี้ เป็น ที่พักเชียงคาน ที่เมื่อไปภูเขาทอก ไม่สมควรที่จะพลาดไปพัก เพราะเหตุว่าบรรยากาศที่นี้นั้นงาม และก็ตอนเช้าก็ยังได้ดูหมอกในเช้าตรู่อีกด้วย  แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ก่อนจะไปพักก็ควรจะที่จะทำติดต่อทางห้องเช่าหรือ รีสอร์ทเชียงคาน ให้ดีซะก่อน  เพราะในบางช่วงจะมีนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวที่เชียงคานเยอะมาก มีผลทำให้ห้องเช่าเต็ม แบบงี้คงมีดีแน่  ด้วยเหตุนั้นแล้วผู้ใดที่คิดแผนท่องเที่ยว ก็อย่างลืมที่จะคิดแผนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักด้วยเหมือนกันเครดิต:
http://www.chiangkhanrivermountain.com/
http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป
http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน
http://www.brasellojala.com/น่ารู้ก่อนไปเที่ยวที่เชียงคาน