ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:40:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1152
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือวัสดุอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่คุณต้องมีสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เพราะว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง หากคุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจก่อให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเนื่องจากอุบัติเหตุต่างๆยกตัวอย่างเช่น กระบวนการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากมายในขณะนี้ แล้วก็ถูกกล่าวถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน จัดการได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาอย่างเช่น สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือครั้งคราวสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อใครกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้รู้จะแนวทางการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีการสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังส่งผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่เยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับเพื่อการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว อันดับแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องจากแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะคิดว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็กลายเป็นสาเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอย่างอื่นจนถึงเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าหากคุณมีความเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระเทือนอะไรก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้รอบคอบ โดยเริ่มด้วยการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา เหตุเพราะการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังส่งผลให้สิ่งของที่ใช้ทำตัวเคสมือถือได้รับความย่ำแย่ มีโอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งคุณก็จำเป็นต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น ด้วยเหตุนั้นคุณควรต้องระแวดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆด้วยเหตุว่าจะก่อให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะทำความสะอาดตัวเคส แล้วก็เครื่องโทรศัพท์ให้ถี่ถ้วน อุปกรณ์ที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับเพื่อการชำระล้าง เพราะจะมีผลให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความทรุดโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงสำหรับในการชำระล้างโดยเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสรวมทั้งตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเนื่องจากว่าพวกเราไม่รู้จักว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที เกิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจจึงควรเศร้าใจ ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การใส่เคสกลับ จำต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร และอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่นอน โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว ถ้าคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะแปลงเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยสดงดงามเยอะขึ้นได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆจำเป็นต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างมาก กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ,BLING MY THING