ผู้เขียน หัวข้อ: อะแดปเตอร์ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 06:41:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1152
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนในตอนนี้ น่าจะควรจะมีเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็น่าจะทราบดีว่า เวลาจะใช้วัสดุอุปกรณ์พวกนี้ ก็ควรต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่งั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าเข้าอุปกรณ์ได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องไม้เครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วหลังจากนั้นก็ไม่อาจจะติดต่อคนใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็ขายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องมือจำพวกเครื่องชาร์จโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank แล้วก็รวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนอาจพูดได้ว่าในขณะนี้ Innergie มิได้จำกัดสินค้าอยู่เพียงแต่สินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องสารภาพเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่สร้างจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ติด หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักกระทั่งพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นเดี๋ยวนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้เยอะขึ้นไปอีก
เมื่อเอ่ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด อุปกรณ์ประเภทแสดงภาพรวมทั้งเสียง ยิ่งไปกว่านี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการจะต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอย หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน จำเป็นที่จะต้องคว่ำอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็จำเป็นต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยุ่งยากสำหรับการใช้งาน และนำมาซึ่งการทำให้วัสดุอุปกรณ์ได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจัดจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือหากจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อย่างเช่น adapter แบบขากลม และก็adapter แบบขาแบน สามารถทิ่มเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน กระทั่งทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตอย่างกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟ Innergie ก็ทำออกมาเจริญทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟกระชาก จนแบตเตอรี่ในเครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นแน่นอน คนใดกันที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนพังทลายไป แล้วยังไม่รู้จักว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ผลิตภัณฑ์ท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมา ก็คือ Powerbank ปัจจุบันนี้คุณคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องนำเอาไปด้วยทุกแห่ง หากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าสามารถเก็บไฟได้ดี ชาร์จได้เยอะ แถมในขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าคุณภาพทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่เกี่ยวพันกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป และก็บนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศจัดจำหน่ายสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง แล้วก็พึงใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนถึงอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie