ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:54:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4395
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการมีท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับสตรีบางคนการตั้งครรภ์อาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนการฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะห้อมล้อมและสุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่คอยจนถึงตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะที่ตัวอสุจิพยายามที่จะกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับแฟนที่พยายามจะมีครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ดีในการมีท้องได้อย่างง่ายดาย

ตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทายของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถท้องสองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความบากบั่น"

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง