ผู้เขียน หัวข้อ: การ์ดจอ GTX1070 สุดคุ้มราคาไม่แพง คุณภาพจัดเต็ม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:38:51 PM
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 14
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

gtx 1070 เป็นระดับความแรงของการ์ดหน้าจอที่ค่อนข้างมากแต่ยังไม่ใช่ตัวที่สูงที่สุด ซึ่งบางคนบางทีก็อาจจะเข้าใจผิดว่า GTX 1070 นั้นมีค่าความแรงที่ค่อนข้างจะน้อย แต่ว่าจะกล่าวว่าน้อยก็ยังไม่ใช่เสียทีเดียว เพราะว่าเท่าที่ทราบมาเกมส์ส่วนมาก ความต้องการของ vram นั้นมีแค่ 2GB เท่านั้น ซึ่ง gtx 1070 นั้นถือว่ามีความแรงอยู่มากยิ่งกว่าเยอะอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมแล้วนั้น การ์ดหน้าจอตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลแล้วก็ติดอกติดใจสำหรับในการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่อยากได้เน้นให้ภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความสมบูรณ์แบบ ซึ่งต้องการความละเอียดของภาพ แล้วไม่เกิดอาการหน้าจอกระตุก เพิ่มอรรถรสสำหรับเพื่อการเล่นเกมส์ ทำให้มีความสนุก และเกมส์ยังมีความเหมือนจริงเยอะขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

การ์ดจอ GTX 1070 ยอดฮิตจาก 3 ค่ายดัง ตัวดี ตัวไหนปังมีคำตอบ


gtx 1070 นี้ยังมีแบบยิบย่อยลงไปให้เลือกอีกเยอะแยะ ซึ่งความแรงและความเร็วนั้นจะอยู่ในเกณฑ์ที่เท่าๆกันจะไม่เหลื่อมล้ำกันมากเท่าไรนัก แต่ว่าสิ่งที่ต่างกันนั้นจะเป็นเรื่องของฟังก์ชันที่มีลูกเล่นนานาประการต่างกัน แต่ที่จะเอามาชี้แจงคุณสมบัติกันเป็น 3 แบบที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในทุกวันนี้


 • ASUS GTX 1070 STRIX 8GB DDR5 มีพัดลมที่ค่อนข้างเบา ซึ่งไม่เหมาะกับที่ที่มีอุณหภูมิความร้อนสูง หรือในห้องที่ร้อนและไม่ได้เปิดแอร์เนื่องจากว่าจะยิ่งทำให้ตัวพัดลมนั้นหมุนเร็วขึ้น ซึ่งจะกลายเป็นว่าทำให้ตัวพัดลมที่อยู่ในการ์ดจอนั้นมีการทำงานที่หนักขึ้นจนถึงก่อให้เกิดความเสียหายและอาจจะมีการเกิดการพังขึ้นได้ ถ้ามีการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับเพื่อการเล่นเกมและยังรวมไปถึงการทำงานด้านกราฟิกตัดแต่งรูปภาพเคลื่อนไหวนั้นที่ไม่ใช่การทำงานที่หนักมากจนเกินความจำเป็น ตัวพัดลมที่อยู่ภายในจะไม่หมุนทำงาน จะมีผลให้เสียงเงียบ เหมาะสำหรับคนที่อยากทำงานทั้งในตอนช่วงเวลาที่หนัก หรือการทำงานที่ไม่ค่อยหนักมากอย่างการพิมพ์รายงาน ซึ่งจะมีการแยกระดับการทำงานเอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งถ้ามีการใช้งานในลักษณะไม่หนักแล้วนั้นจะก่อให้มีสมาธิในการทำงานมากยิ่งขึ้น และก็ยังเป็นการลดการใช้ไฟฟ้าได้อีกด้วย เนื่องจากมีการปฏิบัติงานที่แยกออกจากกัน รวมทั้งรุ่นนี้จะมีไฟตกแต่งที่สวยงามระดับหนึ่ง ซึ่งคนที่พอมีงบประมาณออกจะมากนั้นสามารถเลือกใช้ตัวนี้ได้ แต่ราคาก็จะไม่แพงมากเหมาะสมกับคนที่สนใจรุ่นกลางๆซึ่งมีการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมมีคุณภาพ และราคานั้นไม่ถูกหรือไม่แพงจนเกินความจำเป็น
 • GALAXY GTX 1070 HOF 8GB DDR5 ตัวนี้ค่อนข้างจะคล้ายกับตัวแรกที่กล่าวมา ซึ่งจะไม่มีอะไรพิเศษมาก จะมีพัดลมการใช้งานเพื่อระบบของการ์ดหน้าจอเย็นจะมีผลให้มีการทำงานที่ราบรื่นไม่สะดุดทำให้ภาพที่ออกมาทางหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความคม รวมทั้งละเอียดเรียบเนียนไม่เกิดปัญหา แม้กระนั้นรุ่นนี้จะมีราคาค่อนข้างจะถูก ซึ่งถูกมากกว่ารุ่นอื่นๆของ gtx 1070 ทั้งในด้านความเร็วและความแรงนั้นธรรมดา ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในรูปแบบที่ยอมรับได้ ในสำหรับผู้ที่ถูกใจเล่นเกมส์ออนไลน์ที่จะต้องใช้ภาพประกอบสำหรับการขยับเขยื้อนแล้วนั้นเหมาะมากที่จะใช้รุ่นนี้
 • GALAXY GTX 1070 EXOC 8GB DDR5 ซึ่งตัวนี้นับได้ว่าเป็นตัวที่ท็อปฟอร์มเลยก็ว่าได้เพราะมีอุปกรณ์ที่ดูดีมีมูลค่า สีสันสวยงามสะดุดตา เข้ากับเคสแล้วก็เมนบอร์ดที่ใช้อยู่จริง ซึ่งเหมาะกับคนที่มีงบประมาณค่อนข้างจะมากในการซื้อ ไว้สำหรับตกแต่งหรือคนที่เล่นเกมส์ออนไลน์เป็นกลุ่มหรือหมู่คณะ รวมทั้งปรารถนานำเครื่องคอมพิวเตอร์และก็การ์ดหน้าจอพวกนี้ไปติดตั้งแต่งแต้มไว้เพื่อโชว์ความงาม หรือแม้กระทั่งตามร้านค้าเกมส์ต่างๆที่เป็นร้านไฮเอนด์เหมาะสมเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากทำให้ร้านของคุณดูสวยสะดุดตาแล้วยังเป็นเหตุให้เป็นการยั่วยวนใจเหล่าบรรดานักเล่นเกมส์ออนไลน์ให้ต้องการเข้ามาเล่นเกมส์ในร้านของคุณได้ดีอีกด้วย เพราะเหตุว่าคนที่หลงใหลสำหรับการเล่นเกมส์กลุ่มนี้มักจะเลือกสถานที่ที่ปรารถนาเล่นเกมส์ และให้เกิดความเพลิดเพลินของแสงสีในการเล่นเกมส์เพื่อความเหมือนจริงนั่นเอง

  ถ้าหากคนที่ปรารถนาใช้งาน gtx 1070 นั้นไม่มีความรู้ ทางด้านการเลือกใช้ถึงความแตกต่างของการ์ดหน้าจอแล้วนั้น และก็อยากได้เรียนรู้เทียบข้อมูลอย่างถี่ถ้วน ควรจะเรียนรู้ด้วยตัวเอง จะเป็นการดีที่สุด ไม่ควรถามผู้อื่น หรือไปถามตามกระดานสนทนาต่างๆสำหรับเพื่อการเล่นเกมส์ เพราะจริงๆแล้วได้โอกาสน้อยมากที่คนหนึ่งคนจะใช้การ์ดหน้าจอรุ่นเดียวกันสองยี่ห้อไปในเวลาเดียวกัน
  แล้วก็ ยิ่งไปกว่านี้การ์ดจอของแต่ละรุ่นแต่ละปีนั้นมีการเปลี่ยนแปลงทรงของพัดลมและก็ซิงค์อยู่เสมอ โดยเหตุนี้จึงไม่อาจจะกำหนดได้ว่ายี่ห้อไหนที่การ์ดหน้าจอจะแรงหรือเบากว่าแบรนด์ไหนเสมอ โดยเหตุนั้นผู้ใช้งานควรศึกษาเปรียบเทียบ และเลือกใช้เองว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะสมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ดีที่สุดเนื่องจากมีเพียงคุณเท่านั้นที่ทราบดีว่าคุณอยากให้มันออกมาเป็นอย่างไหน แล้วก็อยากให้อะไรเป็นลักษณะเด่นหลักของจุดประสงค์ที่คุณอยากได้ รวมทั้งอะไรถือเป็นเรื่องที่รองลงมาได้และไม่ใช่เรื่องสำคัญกับงานของคุณมากเท่าไรนัก ซึ่งถ้าคุณจัดลำดับจุดสำคัญของการนำไปใช้ประโยชน์ได้นั้นคุณก็สามารถเลือกแบบของการ์ดหน้าจอที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้ด้วยเหมือนกัน

  Tags : GTX 1070,gtx 1070