ผู้เขียน หัวข้อ: เคสโทรศัพท์แบบไหนเหมาะสมกับการใช้แรงงานของคุณ ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยครั้ง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 12:09:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1481
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคยเป็นไหม? เพียงพอถึงเวลาจะเปลี่ยนเคสโทรศัพท์มักจะมีความรู้สึกลังเลว่าซื้อแบบไหนดีถึงจะคุ้มแล้วก็เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตนเอง ซึ่งเพราะว่าเลือกยากหลายคนเลยจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงรวมทั้งซื้อหลายๆแบบมาไว้ก่อน เพื่อทดลองใช้รวมทั้งสลับการใช้งานวางแบบใหม่เพื่อแก้เบื่อ หรือเพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวในวันนั้น ด้วยเหตุว่าสำหรับบางบุคคลเคสโทรศัพท์ไม่ได้แตกต่างจากเครื่องประดับอย่างหนึ่ง แต่เชื่อว่าอาจไม่มีผู้ใดอยากจะซื้อเปลี่ยนแปลงหลายครั้งให้สิ้นเปลือง ปัญหาคือแล้วจะใช้เคสหนัง เคสพลาสติกหรือแบบไหนล่ะถึงจะดี เพราะเหตุว่าแต่ละแบบแตกต่างอีกทั้งดีไซน์ ความแข็งแรงทน คำตอบเป็นง่ายสุดๆเพียงแค่คุณเลือกซื้อตามคำแนะนำที่มาแชร์กันในวันนี้


 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ เคสหนัง https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

 - คิดถึงการใช้แรงงานของคุณเป็นหลัก -
จริงอยู่ที่เคสโทรศัพท์มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ แต่ละแบบมีความไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ความสวยงามหรือคุณสมบัติการใช้งาน ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าทำจากวัสดุใดยกตัวอย่างเช่น เคสหนัง มีคุณลักษณะเด่นเรื่องคงทนถาวร ออกแบบโดยมากมีความล้ำยุค เมื่อสัมผัสจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกนุ่ม ช่วยถนอมตัวเครื่องไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนระหว่างถอดหรือใส่, เคสพลาสติก คุณลักษณะเด่นก็คือราคาถูกมีลวดลายแฟชั่นให้เลือกหลากหลาย แม้กระนั้นเมื่อเทียบคุณสมบัติเรื่องความคงทนแล้วน้อยกว่าเคสที่ทำจากหนัง เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่คุณควรจะรู้ก่อนจะชำระเงินซื้อมาใช้ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตนเองเพราะเหตุว่าหากซื้อโดยไม่พินิจพิเคราะห์ว่าเหมาะกับการใช้งานหรือไลฟ์สไตล์ตัวเองหรือไม่ เมื่อใช้งานได้ไม่นานก็จะมีความรู้สึกต้องการซื้อเปลี่ยนแปลงใหม่
เพื่อคุณตกลงใจซื้อง่ายและเหมาะกับตนเอง เราขอแบ่งตามลักษณะการใช้ของคนแต่ละแบบ แล้วลองเลือกมองว่าแบบไหนใช่สำหรับคุณ

 - เป็นคนทันสมัย อยากได้เคสโทรศัพท์ที่ตอบปัญหาเรื่องความคุ้มค่า -
คือเรื่องธรรดาที่ถ้าหากคุณใช้สมาร์ทโฟนราคาสูง ย่อมปรารถนาถนอมของใช้ไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนแล้วก็ที่สำคัญเมื่อจำเป็นต้องเลือกใส่เคสคุ้มครองรอยแล้ว นอกเหนือจากคุณลักษณะกันรอย กันกระเทือนความงามของดีไซน์ที่เหมาะกับตัวเครื่องชอบเป็นเรื่องที่จำต้องคิดหลายๆครั้งว่าควรจะซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี

สำหรับคนทันสมัย ย้ำการใช้งานที่ตอบปัญหาเรื่องความคุ้มราคาในทุกด้าน เคสหนัง เป็นคำตอบที่ใช่ ด้วยเหตุว่าผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงเวลาที่ให้สัมผัสนุ่มไม่เหมือนกับเคสพลาสติก อีกทั้งมีดีไซน์ล้ำยุค ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบความหรูหราโอ่อ่าดูแพง อย่างเคสโทรศัพท์ GRAMAS เป็นแบรนด์ยอดนิยม ด้วยความสวยล้ำสมัยของดีไซน์ ส่วนตัวเคสผลิตจากวัสดุหนัง PU แข็งแรงและกระแทกได้เป็นอย่างดี นอกจากความโมเดิร์นแล้วยังคงใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย - งบประมาณน้อย อยากได้เคสราคาถูก ใช้งานดี ไม่เกี่ยงเรื่องออกแบบ -
อยากได้เคสคุณภาพดีราคาไม่แพงด้วยเหตุว่ามีงบน้อย แนวทางเลือกซื้อง่ายๆให้นึกถึงคุณลักษณะสำคัญว่าสามารถกันกระแทกเจริญไหมแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยคิดเรื่องวางแบบ เพราะว่าถ้าซื้อเคสราคาถูกแม้กระนั้นไม่อาจจะป้องกันการเกิดการกระแทกได้อาจก่อให้ตัวเครื่องเกิดรอยขูดหรือถ้าเกิดตกพื้นบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อตัวเครื่องโดยตรง ซึ่งเคสซิลิโคนมักเป็นตัวเลือกที่คนงบประมาณน้อยนิยมซื้อมาใช้ในราคา 100 หรือ 200 บาท มีคุณลักษณะเด่นคือราคาถูก แม้กระนั้นจุดด้วยเป็นสามารถป้องกันกระเทือนได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆเมื่อเทียบกับเคสที่ทำจากวัสดุอื่น ที่สำคัญถ้าเลือกซื้อมาใส่ไม่ตรงรุ่นกับโทรศัพท์ ใส่แล้วหละหลวมเนื่องจากว่าโดยส่วนมากซิลิโคนจะยืดขนาดตามการใช้งาน ไม่คงจะรูปไปตลอดทำให้อาจหลุดจากตัวเครื่องได้ง่าย ส่วนเรื่องสีสันจะมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาการใช้งาน
สำหรับคนที่มีความจำกัดเรื่องงบประมาณจำกัดแต่ว่าอยากได้เคสโทรศัพท์ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม ควรจะเพิ่มงบประมาณขึ้นมาอีกสักเล็กน้อยเพื่อเลือกซื้อแบรนด์ที่มีคุณภาพและใช้งานได้นาน เพราะว่าถ้าเกิดเทียบกับการซื้อของถูกแต่ว่าซื้อบ่อย รวมเงินแล้วสามารถซื้อเคสคุณภาพดีคุ้มราคาได้อย่างยิ่งจริงๆ

 - ความพอใจคือสิ่งสำคัญสำหรับในการเลือกซื้อ -
ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใดก็ตามที่มีวางจำหน่ายให้เลือกซื้อหลายสไตล์หลายรุ่น เรามักจะพบว่ามีเหล่าบล็อกเกอร์หรือคนที่เคยใช้งานมารีวิวโปรโมทสินค้าทั้งเรื่องข้อดีและก็จุดด้วย แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วการจะเลือกซื้อมาใช้แล้วประทับใจหรือไม่จะขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนตัวเป็นหลัก เหมือนกับวิธีการสำหรับเลือกซื้อเคสโทรศัพท์มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์GRAMAS แบรนด์ดังจำหน่ายเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ iPhone 7 Plus/8 Plusหรือแบรนด์ใด หากคุณเห็นดีไซน์แล้วรู้สึกชื่นชอบบวกกับคุณสมบัติครบถ้วนเรื่องคงทนถาวรและก็กันกระเทือนได้อย่างดี ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อแปลงเสมอๆให้สิ้นเปลืองสำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone 7 Plus/8 Plus ที่กำลังอยากได้เคสมือถือใหม่แม้กระนั้นยังลังเลเลือกผิดว่าซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี ภายหลังจากเช็คการใช้แรงงานตนเองแล้วว่าเป็นคนแบบไหน มีไลฟ์สไตล์เช่นไร วิธีเลือกซื้อกล้วยๆให้ได้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพคือทดลองเลือกยี่ห้อที่คนโดยมากให้ความนิยมชมชอบ หาซื้อง่ายและเหมาะกับการใช้งานได้ทุกสไตล์ GRAMAS เคสหนังเกรดพรีเมี่ยมยี่ห้อดัง เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าดึงดูด มีให้เลือกนานาประการสีสัน ลวดลาย ที่สำคัญตัวเคสผลิตขึ้นมาจากหนังสังเคราะห์ประสิทธิภาพพรีเมี่ยม นอกเหนือจากทนทานต่อการกระทบแล้วยังคุ้มครองปกป้องไม่ทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขูด ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนหลายครั้ง อดออมงบประมาณแล้วก็ใช้ได้นาน ส่วนเรื่องดีไซน์นำสมัย เรียบหรู เพิ่มราคาให้กับโทรศัพท์รวมทั้งเป็นเอส แอสเซสเซอปรี่สำหรับคนทันสมัยได้อีกด้วย
 
แหล่งที่มา บทความเคสหนัง https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

Tags : เคสหนัง,GRAMAS